Công Phượng lộ ảnh 'nóng', e thẹn ôm ấp trai lạ trên bãi biển

Đang trong thời gian chờ làm thủ tục sang Pháp thử việc, Công Phượng khiến fan phát hoảng với hình ảnh e thẹn trái với sự quyết liệt trên sân cỏ.

Sau khi kết thúc hành trình tại King's Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã lập tức lên đường về nước vào rạng sáng ngày 09/06. Trong số này, Công Phượng là người về sau vì không đặt được vé. Điều này cũng xuất phát từ việc LĐBĐ Việt Nam không lường trước được chuyện Công Phượng sẽ rời Incheon United nên đã đặt vé cho anh trở lại Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc bất ngờ chia tay đội bóng khiến lịch trình thay đổi. Công Phượng không sang Hàn Quốc nữa mà bay về Việt Nam.

Hiện tại tiền đạo số 10 đang nghỉ ngơi ít ngày và làm các thủ tục cần thiết để sang Pháp thi đấu. Được biết Công Phượng sẽ thử việc ở một đội bóng hạng 2 của Pháp từ ngày 15/6 đến 15/7.

Trong quãng thời gian này, Công Phượng tranh thủ gặp mặt người thân cũng như bạn bè. Tiền đạo người Nghệ An tỏ ra rất thoải mái, không hề áp lực và tận hưởng quãng nghỉ ngơi hiếm có trước khi lên đường sang Pháp để thử việc.

Công Phượng lộ ảnh 'nóng', e thẹn ôm ấp trai lạ trên bãi biển  1Công Phượng đang tận hưởng kì nghỉ ngắn ngày tại quê nhà. Ảnh: Internet

Công Phượng lộ ảnh 'nóng', e thẹn ôm ấp trai lạ trên bãi biển  2Tiền đạo của ĐT Việt Nam luôn tươi cười và không cho thấy áp lực nào trước khi sang Pháp. Ảnh: Internet

Trong ngày hôm qua, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Công Phượng ôm ấp trai lạ. Thậm chí tiền đạo này còn có những cử chỉ e ấp như con gái bên người bạn của mình. Điều này khiến nhiều CĐV phát hoảng bởi nó khác xa với hình ảnh một Công Phượng quyết liệt, dũng mãnh trên sân cỏ.

Công Phượng lộ ảnh 'nóng', e thẹn ôm ấp trai lạ trên bãi biển  3Công Phượng khiến nhiều NHM tá hỏa với ảnh "nóng" với trai lạ. Ảnh: Internet

Ngay lập tức cộng đồng mạng đã có những bình luận rất hài hước về điều này. Có người tếu táo đùa rằng đây là "hậu quả" của cú sút trúng "chỗ hiểm" của trung vệ Pansa bên phía ĐT Thái Lan trong trận bán kết King'Cup 2019 vừa qua.

Công Phượng lộ ảnh 'nóng', e thẹn ôm ấp trai lạ trên bãi biển  4Những bình luận đầy hài hước về ảnh "nóng" của Công Phượng. Ảnh: Internet

Trong vài ngày tới, CP10 sẽ làm thủ tục sang Pháp. Điểm đến của Phượng tại nước Pháp vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ là CLB Paris FC đang chơi bóng tại Ligue 2.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cong-phuong-lo-anh-nong-e-then-om-ap-trai-la-tren-bai-bien-011521885.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục