Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ tư, 20/12/2017 15:54 (GMT 7)

Công ty bắt nhân viên nữ quỳ gối tát nhau để nâng cao tinh thần đoàn kết

Trong lễ kỷ niệm công ty, các nữ nhân viên phải quỳ gối sau đó tát vào mặt nhau để thực hiện hoạt động mang tên "nâng cao tinh thần đoàn kết đội ngũ".

Trong lễ kỷ niệm công ty, các nữ nhân viên phải quỳ gối sau đó tát vào mặt nhau để thực hiện hoạt động mang tên "nâng cao tinh thần đoàn kết đội ngũ".

Clip lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại sự kiện của một công ty mỹ phẩm ở TP Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Trong clip, các nữ nhân viên quỳ đối diện nhau trên sân khấu và tát liên tục vào mặt đối phương, trước mặt quản lý và các nhân viên khác. Một tấm banner ghi chữ "Wolf Team" (Biệt đội Sói) được giăng trên sân khấu.

Một số nhân viên của công ty nói với các phóng viên rằng hoạt động này nhằm mục đích xây dựng và tăng tính đoàn kết cho những người làm việc theo nhóm, đồng thời thúc đẩy "tinh thần sói" trong nhân viên.

Công ty bắt nhân viên nữ quỳ gối tát nhau để nâng cao tinh thần đoàn kết 1

Các nữ nhân viên mặc đồng phục và bị bắt quỳ trên sân khấu.

Sau khi những hình ảnh về hoạt động này được đăng tải, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý, quan tâm của dư luận. Không ít người đã tỏ ra phẫn nộ, cho rằng công ty mỹ phẩm này đã vi phạm quyền cơ bản của con người, cần phải bị phạt nặng.

Năm ngoái, một số nhân viên ngân hàng tại tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc cũng đã bị đánh vào mông trên sân khấu vì không hoàn thành chỉ tiêu.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục