Công ty chơi trội tặng mỗi nhân viên hơn 300 triệu đi du lịch

Chính sách đãi ngộ này của một công ty du lịch ở Anh đã giúp các nhân viên thêm động lực làm việc và cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Chính sách đãi ngộ này của một công ty du lịch ở Anh đã giúp các nhân viên thêm động lực làm việc và cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Bảng xếp hạng Glassdoors hàng năm được tạo nên từ các nhân viên văn phòng trên toàn cầu, họ sẽ bình chọn các công ty có môi trường làm việc tốt nhất thế giới. Glassdoors 2016 năm nay vừa được công bố trên Metro.

Tiền Phong dẫn tin từ Metro cho biết, công ty du lịch Expedia đã trở thành nơi có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất tại Anh. Expedia có trụ sở chính đặt tại London (Anh), vẻ ngoài của nó cũng bình thường như bất kỳ một công ty nào khác, tuy nhiên văn phòng bên trong hoàn toàn trẻ trung và hiện đại.

Trụ sở công ty Expedia được đặt tại London, Anh. Ảnh: Metro

Một điểm nổi bật của Expedia chính là chính sách thưởng cho các nhân viên. Công ty sẽ đánh giá năng lực và năng suất làm việc của mỗi người, trung bình nhân viên làm từ 1 năm trở lên có thể nhận được khoản tiền thường 6.000 đến 10.000 bảng Anh, tương đương 198 triệu đến 330 triệu đồng để dùng vào việc đi du lịch thỏa thích.

 

Nhân viên của Expedia được thoải mái chơi trò chơi trong giờ làm

Ngoài ra, không khí làm việc tại đây cũng vô cùng thoải mái, các nhân viên được tự do giải trí với các môn thể thao như bóng bàn, thậm chí là chơi điện tử như đua xe F1, Xbox, Play Staytion,… Các nhân viên không bị gò bó ngồi một chỗ làm việc cả ngày mà được tùy ý di chuyển, họ còn được cho phép uống bia và cooktail trong giờ làm.

 

Họ còn được thoải mái uống bia, cooktail.

Công ty dành riêng không gian sân thượng để kê những bộ bàn ghế hóng gió, trở thành nơi để các nhân viên tán gẫu,  thỉnh thoảng mở tiệc BBQ. Hằng tháng, cả công ty sẽ dành trọn tối thứ 5 để cùng thư giãn trên sân thượng và cùng nhau uống bia.

Những nhân viên làm từ 1 năm trở lên sẽ được nhận từ 198 triệu đến 330 triệu để đi du lịch.

Mục đích của việc tạo sự thoải mái cho nhân viên được giám đốc công nghệ Liz Estaugh – Expedia cho biết: “ mục tiêu của chúng tôi là làm cho nhân viên cảm thấy mình như một đứa trẻ, còn công ty trở thành một sân chơi cho trẻ con”.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục