Trang chủ » Đời sống
Thứ sáu, 13/04/2018 14:54 (GMT 7)

Công ty dọn nhà khoả thân từ chối ứng viên dáng chuẩn, yêu cầu phụ nữ đẫy đà

Một công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà khỏa thân ở Anh đang phải từ chối hàng loạt ứng tuyển viên trẻ có dáng người mảnh mai vì khách thường yêu cầu phụ nữ trung niên có thân hình đẫy đà.

Một công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà khỏa thân ở Anh đang phải từ chối hàng loạt ứng tuyển viên trẻ có dáng người mảnh mai vì khách thường yêu cầu phụ nữ trung niên có thân hình đẫy đà.

Công ty dọn nhà khoả thân từ chối ứng viên dáng chuẩn, yêu cầu phụ nữ đẫy đà 1

Theo Daily Mail, công ty Naturist Cleaners hiện có khoảng 300 nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lau quét, dọn dẹp nhà cửa trong tình trạng không một mảnh vải. Nhân viên của họ có thu nhập khoảng 30 đến 45 bảng (tương đương 1,2 triệu đồng), mỗi giờ và tất nhiên là khách hàng không được phép có ý đồ gì cả.

So với mức thu nhập trung bình ở Anh chỉ khoảng 7,36£ (tương đương 207 ngàn đồng) mỗi giờ thì đây là công việc cho mức thu nhập khá hời với những người phụ nữ không muốn làm việc nặng nhọc.

Công ty dọn nhà khoả thân từ chối ứng viên dáng chuẩn, yêu cầu phụ nữ đẫy đà 2

Nhiều người cho rằng đây là dịch vụ không lành mạnh, mại dâm trá hình. Nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ dịch vụ này.

Khách hàng có thể gọi nhân viên nam hoặc nữ ở mọi độ tuổi, mọi hình thể tùy sở thích. Thế nhưng công ty tiết lộ yêu cầu mà họ nhận được nhiều nhất là "phụ nữ có kinh nghiệm với thân hình đầy đặn".

"Chúng tôi hoạt động như đại lý có nhân viên khắp mọi miền đất nước, từ London đến Scotland hay Bắc Ailen. Khách hàng của chúng tôi không chỉ có nam giới mà còn có cả nữ giới. Có người cho rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ ngầm khác nhưng phí dịch vụ của chúng tôi thuộc dạng tầm trung và điều đó phản ánh sự trong sáng của dịch vụ", Laura Smith, đồng sáng lập công ty nói và cho biết đôi khi họ phải từ chối nhân viên mới vì khách hàng thích phụ nữ có nhiều kinh nghiệm dọn dẹp.

Lúc đầu Laura chỉ định thành lập một công ty dọn dẹp bình thường thế nhưng lại thành lập Naturist Cleaners năm ngoái.

Cô kể: "Một khách hàng muốn thuê một cô gái dọn dẹp căn hộ của mình khi khỏa thân nên tôi thử hỏi một nhân viên của mình xem họ có đồng ý không và từ đó tôi đã thấy cơ hội kinh doanh mở ra. Ý tưởng ban đầu là mọi người nên cảm thấy thoải mái với bản thân mình bất kể bạn là ai, màu da, tuổi tác hay cân nặng thế nào".

Silva, một nhân viên 43 tuổi tại công ty, cho biết cô không cảm thấy khó khăn khi công ty đột nhiên chuyển hình thức dịch vụ vì cô vốn đã theo chủ nghĩa tự nhiên.

"Nếu bạn thấy thoải mái với chính cơ thể mình thì có thể theo thử còn không thì sẽ khá căng thẳng đấy. Khách hàng thì cho rằng họ đang ngắm cảnh đẹp và điều này làm tôi thấy tự tin hơn với cơ thể mình", Silva chia sẻ.

Rất nhiều khách hàng đã để lại những lời nhận xét và đánh giá có cánh trên trang web của công ty.

Bob Harding, khách hàng của công ty nhận xét: "Một nhân viên khỏa thân đã đến dọn nhà tôi hôm nay. Cô ấy đến đúng giờ, đi thẳng vào công việc. Cô ấy cũng rất thân thiện và dọn dẹp rất hoàn hảo".

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cong-ty-don-nha-khoa-than-tu-choi-ung-vien-dang-chuan-yeu-cau-phu-nu-day-da-011480417.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục