Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 16/03/2019 23:38 (GMT 7)

Công ty FNC lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun có hành động quấy rối tình dục Yoona (SNSD)

Công ty quản lý FNC vừa có phản hồi chính thức về thông tin Lee Jong Hyun (CNBLue) bị nghi có hành động quấy rối tình dục các nghệ sĩ nữ như Yoona (SNSD) và Hỵeong (AOA).

Đại diện công ty FNC khẳng định: "Tin đồn về Lee Jong Hyun trên mạng là không đúng sự thật. Những việc sai trái mà anh ta làm, anh ta đã thừa nhận và tự vấn bản thân về điều đó".

Đồng thời công ty này cũng khẳng định, sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những lời lẽ vu khống.

Công ty FNC lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun có hành động quấy rối tình dục Yoona (SNSD) 1Lee Jong Hyun bị nghi sàm sỡ Yoona.

Được biết, ngày 15/3 vừa qua, sau khi thừa nhận tham gia groupchat tình dục từ 4 đến 5 năm trước, Jonghyun (CNBLUE) bị dân mạng lên án vì dính nghi vấn sàm sỡ vòng 3 của nữ thần sắc đẹp vạn người mê Yoona (SNSD) qua một đoạn clip.

Tuy nhiên, động thái phủ nhận tin đồn của FNC đang khiến người hâm mộ cho rằng  công ty này cố ý bao che cho Jong Hyun.

Theo đài SBS, Lee Jong Hyun nhiều lần chia sẻ các video quay lén vào nhóm chat. Anh còn từng khoe với Jung Joon Young "chiến tích" một ngày quan hệ với nhiều cô gái.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cong-ty-fnc-len-tieng-ve-nghi-van-lee-jong-hyun-co-hanh-dong-quay-roi-tinh-duc-yoona-snsd-011513384.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục