Công ty sướng nhất năm: Được sếp cho nghỉ xem bán kết U23, chung kết được đài thọ sang Trung Quốc 4 ngày

Nhân dịp U23 Việt Nam lọt vào chung kết giải bóng U23 châu Á, một công ty tại TP.HCM đã chi cực mạnh tay, đài thọ cho cả "một đội bóng" nhân viên của mình sang Trung Quốc để xem trực tiếp trận đấu.

Nhân dịp U23 Việt Nam lọt vào chung kết giải bóng U23 châu Á, một công ty tại TP.HCM đã chi cực mạnh tay, đài thọ cho cả "một đội bóng" nhân viên của mình sang Trung Quốc để xem trực tiếp trận đấu.

Thời khắc cầu thủ Văn Thành ghi bàn ấn định chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar cũng là lúc hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá cả nước như muốn nổ tung vì hạnh phúc. Cuối cùng, chúng ta cũng đã thực hiện được ước mơ trở thành đội bóng mạnh của châu Á, có thể tự hào gọi mình là 1 trong 2 đội bóng mạnh nhất châu lục.

Sau trận bán kết kịch tính, điều mà cổ động viên cả nước băn khoăn nhất đó chính là: Chúng ta sẽ cổ vũ đội tuyển U23 trong trận chung kết như thế nào?

Có người đã mua hẳn 1 chiếc tivi mới để theo dõi trận bóng qua màn hình nhỏ. Có cơ quan đã lên kế hoạch cho nhân viên nghỉ làm, đầu tư máy chiếu, dàn loa xịn để cùng nhau xem bóng ngay trong phòng họp. Và còn có cả công ty chi cực mạnh tay, đài thọ cho cả "một đội bóng" nhân viên cùng sang Trung Quốc để trực tiếp cổ vũ cho đội tuyển.

Đó là câu chuyện có thật tại công ty D. tại TP.HCM chuyên hoạt động trong ngành vận tải. Quyết định cho nhân viên sang Trung Quốc của lãnh đạo công ty được 1 nhân viên chụp ảnh lại và đăng lên Facebook khiến cộng đồng mạng rần rần ghen tị.

Công ty sướng nhất năm: Được sếp cho nghỉ xem bán kết U23, chung kết được đài thọ sang Trung Quốc 4 ngày 1

Quyết định cho nhân viên sang Trung Quốc cổ vũ trận chung kết của giám đốc công ty D. - Ảnh: FB K.G

Liên hệ với chị K.G là người đăng tải hình ảnh trên lên Facebook, cũng là 1 nhân viên trong diện được đi Trung Quốc cổ vũ bóng đá của công ty D., chị G. cho biết đây là quyết định của tổng giám đốc công ty, số nhân viên của công ty được đài thọ đi Trung Quốc lên tới 11 người, số người đại diện cho số cầu thủ trong 1 đội bóng.

"Chúng mình được công ty tài trợ cho sang Trung Quốc để cổ vũ trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam. Chuyến đi dự kiến kéo dài trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 25/1. Đây là quyết định của tổng giám đốc công ty, nhận được thông báo ai cũng rất sung sướng, vui mừng" - chị G. chia sẻ.

Chị G. cũng cho biết tổng giám đốc của công ty chị tuy đã lớn tuổi nhưng vô cùng yêu thích thể thao. Trong trận bán kết vừa qua giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, công ty chị cũng được giám đốc cho nghỉ nguyên 1 buổi chiều để xem bóng đá, thậm chí mỗi nhân viên còn được yêu cầu "hãy sắp xếp công việc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam".

Công ty sướng nhất năm: Được sếp cho nghỉ xem bán kết U23, chung kết được đài thọ sang Trung Quốc 4 ngày 2

Thông báo cho nhân viên nghỉ việc để xem trận bán kết - Ảnh: NVCC

Công ty sướng nhất năm: Được sếp cho nghỉ xem bán kết U23, chung kết được đài thọ sang Trung Quốc 4 ngày 3
Công ty sướng nhất năm: Được sếp cho nghỉ xem bán kết U23, chung kết được đài thọ sang Trung Quốc 4 ngày 4Công ty sướng nhất năm: Được sếp cho nghỉ xem bán kết U23, chung kết được đài thọ sang Trung Quốc 4 ngày 5

Nhân viên công ty D. hào hứng cùng nhau xem trận bán kết tại công ty - Ảnh: NVCC

Ngay sau khi quyết định cực mạnh tay của tổng giám đốc công ty được chị G. đăng tải lên mạng, rất nhiều bạn bè của chị đã vào bày tỏ nhiều ý kiến. Đa số mọi người đều ghen tị, cho rằng chị G. thật sướng khi có được người sếp vừa tâm lý lại vừa cực chiều nhân viên.

Hãy gửi ngay bài viết này cho sếp công ty bạn để "nhắc nhở" nào!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục