công việc - Các bài viết về công việc, tin tức công việc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề công việc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công việc và chia sẻ thông tin công việc trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về công việc

Shark Thái Vân Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm! Shark Thái Vân Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm! Ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, Shark Thái Vân Linh cho rằng các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Từ thợ săn kho báu cho đến nàng tiên cá, đây là 5 công việc kỳ lạ nhất quả đất mà không ai nghĩ là nó tồn tại Từ thợ săn kho báu cho đến nàng tiên cá, đây là 5 công việc kỳ lạ nhất quả đất mà không ai nghĩ là nó tồn tại Nghe có vẻ kỳ lạ, thế nhưng thực chất đang có không ít người lại mơ ước được làm những công việc này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Xôn xao hình ảnh khiến dân mạng tò mò liệu đây có phải Hoa Vinh trước khi nổi tiếng trên Facebook? Xôn xao hình ảnh khiến dân mạng tò mò liệu đây có phải Hoa Vinh trước khi nổi tiếng trên Facebook? Dân mạng đang đoán già đoán non không biết anh chàng này có phải là Hoa Vinh ngày chưa trở thành hiện tượng livestream hay không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về công việc

7 câu nói đừng bao giờ tùy tiện phát ngôn nơi làm việc: Những ai đã đi làm đều nên đọc! 7 câu nói đừng bao giờ tùy tiện phát ngôn nơi làm việc: Những ai đã đi làm đều nên đọc! Nếu đã từng nói một trong bảy câu dưới đây với cấp trên hay đồng nghiệp tại nơi làm việc, bạn nên tự nhắc mình cần phải sửa càng sớm càng tốt!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Núi tiền lẻ mà nhân viên xe bus kiểm đếm mỗi ngày Núi tiền lẻ mà nhân viên xe bus kiểm đếm mỗi ngày Sau khi thu phí xe bus các nhân viên sẽ phải đối mặt với một núi tiền lẻ. Chính vì thế mà tại các công ty này luôn có một bộ phận chuyên kiểm đếm tiền lẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 công việc thu nhập cao cho sinh viên ngày giáp Tết 4 công việc thu nhập cao cho sinh viên ngày giáp Tết Dọn dẹp nhà cửa, bán đặc sản oline...là những công việc bội thu sinh viên có thể làm trong những ngày giáp Tết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh chàng “Thứ Hai” - không khó chịu như bạn nghĩ Anh chàng “Thứ Hai” - không khó chịu như bạn nghĩ Anh chàng "Thứ Hai" từ bao giờ đã trở thành nỗi ám ảnh của một bộ phận lớn mọi người. Vậy thì hãy mở lòng, tìm hiểu về anh ta, biết đâu bạn sớm nhận ra đó là chàng trai thú vị, đáng yêu thì sao

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thu nhập khủng hàng trăm bảng Anh/ngày từ nghề ... “ăn xin” Thu nhập khủng hàng trăm bảng Anh/ngày từ nghề ... “ăn xin” Ăn xin đã trở thành một công việc đưa lại thu nhập khủng. Ngoài những người mất sức lao động, vô gia cư thì tồn tại một số thanh niên Anh lười nhác cũng làm ăn xin. Họ có thể kiếm được hơn 1 triệu đồng/ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà tâm lý học cướp bóng từ tay bé gái nhận hậu quả nặng nề Nhà tâm lý học cướp bóng từ tay bé gái nhận hậu quả nặng nề Từ hành động cướp bóng từ trên tay một bé gái, nhà tâm lý học trẻ em này đã phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề trong công việc và cả cuộc sống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay Người đàn ông kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày nhờ cho thuê đôi bàn tay Chỉ bằng việc sử dụng đôi bàn tay của mình trong chụp hình quảng cáo sản phẩm mà anh Stuart Reed có thể kiếm được 32 triệu đồng mỗi ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngân hàng Việt đầu tiên ưu tiên tuyển dụng nhân viên cùng họ với sếp Ngân hàng Việt đầu tiên ưu tiên tuyển dụng nhân viên cùng họ với sếp Thông báo tuyển dụng mới đây nhất của ngân hàng Liên Việt khiến nhiều người tò mò. Theo đó, những ứng viên có cùng họ Dương với Chủ tịch HĐQT ngân hàng sẽ được ưu tiên ứng tuyển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khó tin những công việc đơn giản có mức lương hậu hĩnh Khó tin những công việc đơn giản có mức lương hậu hĩnh Trước đây hầu hết đều nghĩ việc chơi game, ăn hay lướt facebook không thể tạo ra thu nhập. Nhưng đến nay đây lại là những nghề đưa lại mức thu nhập hàng chục nghìn đô mỗi năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top 5 công việc nhận lương cao nhất Microsoft Top 5 công việc nhận lương cao nhất Microsoft Dưới đây là tổng hợp một trong những công việc hàng đầu nhận được mức lương cao nhất tại công ty công nghệ Microsoft.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Công việc cho thu nhập 2 tỷ/năm nhưng không phải ai cũng muốn làm Công việc cho thu nhập 2 tỷ/năm nhưng không phải ai cũng muốn làm Có một công việc mang lại cho nhân viên nguồn thu nhập dồi dào, tuy nhiên không phải ai cũng đồng ý làm. Cùng tìm hiểu xem đây là công việc gì và tại sao nó lại kén người đến vậy ?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top video hot ngày 23/2: Màn lật ngược tình thế không tưởng của võ sĩ MMA Top video hot ngày 23/2: Màn lật ngược tình thế không tưởng của võ sĩ MMA 'Trêu nhầm vợ cựu võ sĩ MMA, 3 tên côn đồ đường phố bị đánh gục', 'Màn lật ngược tình thế không tưởng của võ sĩ MMA', 'Người đàn ông nhảy Parkour kinh điển nhất trong lịch sử thế giới', 'Thông điệp chứng minh đôi khi mọi việc "hay cũng không bằng may", 'Siêu súng máy Metal Storm bắn 1 triệu viên đạn một phút', 'Trường Giang liên tục "khóa môi", hát hò tán tỉnh Angela Phương Trinh'..., là những video được quan tâm nhiều nhất trong ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông điệp chứng minh đôi khi mọi việc Thông điệp chứng minh đôi khi mọi việc "hay cũng không bằng may" Nhiều khi chúng ta cố gắng tìm mọi cách để giải quyết tốt một công việc nào đó, và thường hay làm vấn đề trở nên phức tạp hơn. Hay có lúc cười chê trước sự ngu ngốc của người khác, để rồi cuối cùng nhận ra chân lý "hay không bằng may". 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những nghề kỳ quặc ít người nghĩ đến Những nghề kỳ quặc ít người nghĩ đến Trên thế giới tồn tại nhiều công việc mà chỉ nghe tên thôi đã thấy rõ sự kỳ quặc, tuy nhiên đây lại là những công việc không thể thiếu trong cuộc sống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những mặt hàng kinh doanh ít vốn nhiều lãi trong mùa đông Những mặt hàng kinh doanh ít vốn nhiều lãi trong mùa đông Mùa đông này nếu bạn có ý định kinh doanh nhưng không có quá nhiều vốn thì có thể nghiên cứu một số cách kinh doanh dưới đây. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ăn cưới thuê kiếm 400.000 đồng/đám cưới Ăn cưới thuê kiếm 400.000 đồng/đám cưới Đây là một công việc gắn liền với cuộc sống tại Hàn Quốc. Người làm công việc này sẽ kiếm được từ 400.000 khi dự một đám cưới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kiếm 100 triệu USD mỗi năm nhờ thách thức người khác Kiếm 100 triệu USD mỗi năm nhờ thách thức người khác Lấy ý tưởng thách thức khả năng của mọi người khi tham gia các thử thách, công ty của Will Dean đã thu về 100 triệu USD mỗi năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thất nghiệp, đi nhặt bóng golf kiếm 15 triệu đô Thất nghiệp, đi nhặt bóng golf kiếm 15 triệu đô Công việc nhặt những quả bóng golf bị rơi xuống nước đã giúp chàng thanh niên thất nghiệp có được thu nhập khủng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kiếm trăm triệu mỗi tháng từ giày cũ Kiếm trăm triệu mỗi tháng từ giày cũ Những đôi giày cũ đã đưa lại nguồn thu nhập đáng kể cho chàng sinh viên Joe. Trung bình, cậu kiếm được 5.000 USD mỗi tháng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viễn cảnh về một thế giới chỉ biết cắm mặt vào smartphone Viễn cảnh về một thế giới chỉ biết cắm mặt vào smartphone Khi điện thoại kết nối internet ngày càng tiện dụng, người ta lại càng lạm dụng nó mọi lúc mọi nơi, "ăn điện thoại, ngủ điện thoại", mà không thể nhận ra những điều thảm họa đang chờ đón họ trong tương lai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5