Công Vinh hết cơ hội vào VFF sau khi chia tay CLB TP.HCM

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã bị gạch tên khỏi danh sách 45 ứng viên được đề cử tham gia vào Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VIII.

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã bị gạch tên khỏi danh sách 45 ứng viên được đề cử tham gia vào Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) khóa VIII.

Cách đây không lâu, Lê Công Vinh đã chính thức nói chia tay CLB TPHCM. Theo lý giải của cựu tiền đạo sinh năm 1985, việc không đồng quan điểm trong quá trình làm việc là nguyên nhân chính khiến mối lương duyên giữa đôi bên phải dừng lại.

Thông tin Lê Công Vinh chia tay TP HCM khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất bất ngờ. Sau hơn 1 năm nắm quyền, vị quyền Chủ tịch này đã thay đổi bộ mặt đội bóng với những công việc rất cụ thể. Từ chiêu mộ lực lượng, nâng cấp phòng thay đồ, mua sắm xe bus di chuyển…. giúp TP.HCM tự tin hướng đến mục tiêu cao trong năm 2018.

Công Vinh hết cơ hội vào VFF sau khi chia tay CLB TP.HCM 1

TP HCM quyết định không tiến cử Công Vinh vào BCH VFF khóa VIII.

Sau khi Công Vinh ra đi, CLB TP.HCM cũng đưa ra quyết định không tiến cử cựu tiền đạo này vào Ban chấp hành VFF khóa VIII. Để thay thế cho Lê Công Vinh, đội bóng thành phố mang tên Bác quyết định giới thiệu doanh nhân Nguyễn Hoài Nam vào Ban chấp hành VFF khóa VIII với vai trò Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Hiện tại CLB TP.HCM đang gặp khá nhiều khó khăn khi thiếu vắng Công Vinh. Trước khi tìm được người thay thế, lãnh đạo đội bóng này đã quyết định để HLV Miura vừa làm công tác huấn luyện vừa phải quản lý những công việc mà Công Vinh để lại.

Về phía Công Vinh, chia tay đội chủ sân Thống Nhất, chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý vào công việc tại Học viện bóng đá CV9. 

Bảo Hân

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục