Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 24/12/2014 09:42 (GMT 7)

CSGT truy đuổi đến cùng, bắt giám đốc lái ôtô gây tai nạn rồi bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn giao thông đối với một người đàn ông điều khiển xe máy tại đường đê Nguyễn Khoái, vị giám đốc của một Công ty cổ phần ở Hà Nội đã bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng CSGT truy đuổi đến cùng.

Sau khi gây tai nạn giao thông đối với một người đàn ông điều khiển xe máy tại đường đê Nguyễn Khoái, vị giám đốc của một Công ty cổ phần ở Hà Nội đã bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng CSGT truy đuổi đến cùng.


Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội vừa phối hợp với Đội CSGT-TT PƯN CAQ Hai Bà Trưng hoàn tất hồ sơ xử lý đối với lái xe Đào Huy Cường (1983, trú tại Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 20/12, tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Âu Cơ, Nghi Tàm, Yên Phụ, nhận được tin báo của người dân về 1 vụ tai nạn giao thông.

CSGT truy đuổi đến cùng, bắt giám đốc lái ôtô gây tai nạn rồi bỏ chạy 5

Chiếc xe gây tai nạn 

Người dân cũng cho biết, phương tiện gây tai nạn là chiếc xe 16 chỗ, đã bỏ chạy theo hướng đê Nguyễn Khoái - Yên Phụ.

Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường – Đội Phó Đội CSGT số 2 cho hay, theo chủ trương chung của Công an TP Hà Nội, nếu các đối tượng sau khi gây tai nạn cố tình bỏ chạy, coi thường tính mạng và tài sản của nhân dân thì các cán bộ chiến sỹ phải lập tức đấu tranh.

Sau ít phút truy đuổi, tổ công tác đã dừng được chiếc xe ô tô BKS 29D-04091 tại ngã 5 Yên Phụ. Tổ công tác đã đưa người và phương tiện về trụ sở CAP Yên Phụ, quận Tây Hồ để làm rõ.

Xem video tham khảo: Nam thanh niên ngồi ngược lái xe gặp tai nạn:

Tại CAP Yên Phụ, người lái xe khai là Đào Huy Cường (1983) trú tại Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội. Cường là giám đốc của một công ty cổ phần tại Hà Nội.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận đã gây ra vụ tai nạn trên. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn cho thấy, tài xế Cường đã vi phạm 0,347 mi li gam/lít khí thở.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Phương Huyền

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục