Cụ bà sống sót kỳ diệu sau 10 ngày ngã xuống giếng hoang

Một cụ bà 61 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau 10 ngày ngã xuống giếng hoang. Hiện cụ bà đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Một cụ bà 61 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau 10 ngày ngã xuống giếng hoang. Hiện cụ bà đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Theo tin tức trên báo Công an TP HCM, VnExpress, vào ngày 16/6, bà H'Văn Ajun (61 tuổi, trú buôn Krưm, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ) đã được người nhà đưa đến Bệnh viện tỉnh Đắk Lắk cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, sức khỏe yếu, suy kiệt và mê sáng.

Sau nhiều ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân đang hồi phục dần và sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Được biết, bà H'Văn Ajun được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sau hơn 10 ngày mất tích và được người nhà tìm thấy ở giếng nước bỏ hoang.

Cụ bà sống sót kỳ diệu sau 10 ngày ngã xuống giếng hoang. Ảnh báo Công an TP HCM

Trước đó, vào sáng ngày 7/6, bà H'Văn Ajun đi làm rẫy cho một người em gái tên H'Loan Ajun. Tuy nhiên đến tối cùng ngày bà H'Văn Ajun không quay về nhà. Người thân và chính quyền địa phương đã đi tìm, thậm chí đăng tin lên phát thanh, truyền hình nhưng không tìm thấy tung tích bà H'Văn Ajun.

Vào ngày 16/6, một người dân trong buôn trên đường đi làm về qua giếng nước bỏ hoang gia đình chị H'Loan Ajun thì nghe thấy tiếng kêu cứu của bà H'Văn Ajun. Phát hiện sự việc, người thân của bà H'Văn Ajun đã nhanh chóng đưa nạn nhân lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo lời bà H'Văn Ajun, trong thời gian 10 ngày ở dưới giếng (nước dưới giếng cao đến đầu gối nạn nhân), nhiều lần bà đã bị ngất xỉu. Mỗi lần tỉnh dậy, bà thường uống nước dưới giếng để cầm hơi. Vào sáng ngày 16/6, nghe thấy tiếng bước chân phía trên nên bà đã lấy hết sức để kêu cứu.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục