Phẫn nộ tột cùng với clip ba cô gái giẫm chó con đến chết

 


(Tinmoi.vn) Cư dân mạng hiện đang lan truyền clip gần 20 phút ghi lại cảnh ba cô gái trẻ thi nhau giẫm đạp lên một chú chó nhỏ trên nên nhà tới chết.

 

 

Hình ảnh Phẫn nộ tột cùng với clip ba cô gái giẫm chó con đến chết số 1

Chân dung 3 cô gái trong clip hành hạ dã man chú chó con

Hình ảnh Phẫn nộ tột cùng với clip ba cô gái giẫm chó con đến chết số 2

Trong Clip dù nhiều lần chú cún cố gắng trốn chạy nhưng không thể nào thoát được vòng vây của những cô gái vô tâm này. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến khi chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú. Kết thúc clip là hình ảnh chú chó nhỏ đáng thương nằm bất động trên nền nhà do kiệt sức và đau đớn.

Hình ảnh Phẫn nộ tột cùng với clip ba cô gái giẫm chó con đến chết số 3

Bạn Lan Nguyễn xót xa: “Chó con làm gì nên tôi, thương nó quá”. Thành viên Phan Thien bất bình: “Nhìn các em xinh đấy, chân dài đấy, da trắng đấy, nhưng xin hỏi trong đầu các em có biết suy nghĩ không? Thật đáng buồn cho một số thanh niên hiện nay”. Độc giả Minh Lê thẳng thắn: "Tôi đề nghị với những cô gái hành hạ xúc vật như thế này cần cho vào tù hoặc phạt hành chính thật nặng để răn đe cho những bạn trẻ khác".


Bạn Duy Nguyen bức xúc vì cho rằng "Đây là trò câu "like" của bọn thú tính kia, mọi người luôn miệng chửi và cũng luôn tay ấn thích, ấn thích để làm gì nhỉ, mình nghĩ khi mình ấn thích 1 cái gì thì mình phải cảm thấy thích thật sự, một cảnh tượng dã man vậy mà mọi người cũng ấn thích cho được, thật không hiểu nổi."

Hoàng Anh

Tinmoi.vn/Seatimes.com.vn

 

Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm