Trang chủ » Kinh Doanh » Bất động sản
Thứ năm, 25/12/2014 16:37 (GMT 7)

Cư dân XpHomes A sẽ được tặng gói ưu đãi lên đến 60 triệu đồng

Tất cả các khách hàng khi đặt mua chung cư tại XpHomes A với sẽ được hưởngchương trình ưu đãi tặng quà với các giải thưởng trị giá lêntới 60 triệu đồng như xe máy Nozza, máy giặt cửa trước, lò vi sóng... 

Tất cả các khách hàng khi đặt mua chung cư tại XpHomes A với sẽ được hưởngchương trình ưu đãi tặng quà với các giải thưởng trị giá lêntới 60 triệu đồng như xe máy Nozza, máy giặt cửa trước, lò vi sóng... 

 

Sau thành công của tòa căn hộ XpHomes, chủ đầu tư Xuân Phương (XPBUILD) vừa tung ra thị trường sản phẩm mới XpHomes A với đầy đủ các loại diện tích thuộc các sàn tầng 4, 5, 16, và 23.

Cư dân XpHomes A sẽ được tặng gói ưu đãi lên đến 60 triệu đồng 6

Với đợt mở bán lần này, chủ đầu tư có các chương trình ưu đãi tặng quà cho tất cả các khách hàng đặt mua chung cư tại XpHomes A với các giải thưởng trị giá lêntới 60 triệu đồng như xe máy Nozza, máy giặt cửa trước, lò vi sóng...  Chương trình sẽ được áp dụng từ nay đến hết ngày 10/1/2015.

Cư dân XpHomes A sẽ được tặng gói ưu đãi lên đến 60 triệu đồng 7

Là một trong sáu tòa nhà chung cư cao tầng tại khu đô thị Tân Tây Đô, XpHomes A gồm 25 tầng nổi và 01 tầng hầm. Chủ đầu tư giành hẳn tầng 01 – 03 cho hệ thống siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, văn phòng công ty; tầng 04 – 25 là các căn hộ để ở. Mỗi tầng có 14 căn hộ.

Hệ thống tầng hầm ở đây hiện đại với sức chứa lớn, hệ thống an ninh 24/24h với camera và thẻ đọc thang máy...

Trước khi xây dựng XpHomes A, Công ty TNHH Xuân Phương đã đầu tư phát triển - Tòa chung cư xpHOMES – CT1B Tân Tây Đô (được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xây dựng) - 370 nhà liền kề và biệt thự tại Tân Tây Đô.

Khán giả náo loạn vì sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng:

 

Các dự án do XPBUILD thực hiện luôn đúng tiến độ và được cấp sổ đỏ nhanh chóng. Toàn bộ nhà liền kề và biệt thự Tân Tây Đô được cung cấp sổ đỏ trong vòng 12 tháng sau khi bàn giao nhà, căn hộ XpHomes cũng được bàn giao “sổ hồng” chỉ trong vòng 8 tháng sau khi giao nhà.

Cư dân XpHomes A sẽ được tặng gói ưu đãi lên đến 60 triệu đồng 8

XpHomes A là dự án chung cư đa dạng và bàn giao hoàn thiện, theo đó giá các căn hộ ở đây chỉ từ 1 tỷ đồng/căn hộ. Khi mua nhà, khách hàng sẽ được thanh toán theo 4 đợt, với mức thánh toán lần lượt là 30% - 20% - 20% - 30%. Khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn gói 30 nghìn tỷ trong vòng 25 năm với lãi xuất 5%.

Dự kiến, dự án sẽ bàn giaonhà vào quý IV/2015.

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ
Liên hệ phòng kinh doanh dự án XPHOMES
Hotline: 0988 224 103 - 0936 195 234

 

PV


Tin Liên Quan
Phan Thị Thuỷ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục