Cụ ông 74 tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân trong nhà nghỉ

Vừa vào nhà nghỉ chưa lâu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện lão ông đi cùng tử vong. Vụ việc xảy ra sáng 19/2, tại một nhà nghỉ nằm trên quốc lộ 1, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Vừa vào nhà nghỉ chưa lâu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện lão ông đi cùng tử vong. Vụ việc xảy ra sáng 19/2, tại một nhà nghỉ nằm trên quốc lộ 1, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thông tin được đăng tải trên báo VTC News, Phụ nữ Online và một số báo dẫn lại.

Theo thông tin ban đầu trên VTC News, sáng 19/2, cụ ông khoảng 74 tuổi, ngụ thị xã An Nhơn và một phụ nữ (trên 40 tuổi) đến nhà nghỉ nằm trên quốc lộ 1, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, vừa vào nhà nghỉ chưa lâu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện lão ông nằm chết ngay trên người mình. Vụ việc sau đó được cấp báo đến nhân viên quản lý nhà nghỉ.

Công an thị xã An Nhơn, Công an tỉnh Bình Định, trong đó có lực lượng pháp y đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai người phụ nữ cũng như các nhân chứng khác.

"Nhận định ban đầu, có thể lão ông dùng thuốc tăng cường khả năng "giường chiếu" quá liều dẫn đến thiệt mạng", VTV News đăng tải.

Cụ ông 74 tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân trong nhà nghỉ  1

Khu nhà nghỉ nơi cụ ông 74 tuổi tử vong. Ảnh: VTC News

Trên báo Phụ nữ Online cũng đăng tải thông tin trên và cho biết, công an huyện An Nhơn đang phối hợp cùng Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Định tiến hành xác minh làm rõ cái chết của nạn nhân.

Theo lời khai của người phụ nữ đi cùng cụ Sang, hai người vào nhà nghỉ chưa lâu thì người phụ nữ trên phát hiện cụ Sang đã nằm bất động ngay trên người của mình. Quá hoảng hốt người phụ nữ này đã truy hô cho nhân viên khách sạn.

“Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, đây không phải là một vụ án mạng. Rất có thể nạn nhân đã dùng thuốc tăng khả năng “giường chiếu” quá liều nên dẫn đến thiệt mạng. Hiện chúng tôi đang chờ kết quả bên pháp y để kết luận chính thức vụ việc”, báo Phụ nữ Online dẫn nguồn tin riêng từ cơ quan công an.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục