Cửa hàng bánh kẹp hình Pokemon tạo nên cơn sốt thu hút hàng trăm khách

Trái ngược với trò chơi Pokemon Go đang giảm nhiệt, cửa hàng bánh kẹp Hashtag Burger vẫn tạo nên một trào lưu tại Sydney nhờ bán bánh kẹp có tạo hình Pokemon.

Trái ngược với trò chơi Pokemon Go đang giảm nhiệt, cửa hàng bánh kẹp Hashtag Burger vẫn tạo nên một trào lưu tại Sydney nhờ bán bánh kẹp có tạo hình Pokemon.

[mecloud]Ml3GbBbDpr[/mecloud]

Mặc dù đến thời điểm này cơn sốt trò chơi Pokemon Go đã khá hạ nhiệt, nhưng những loại hình kinh doanh ăn theo trò chơi này vẫn tiếp tục phát triển. Điển hình là cửa hàng bán burger – Hashtag Burger tại thành phố Sydney, Australia.

Theo tin tức từ Reuters, mặt hàng chính của cửa hàng ăn nhanh này là 3 loại bánh mỳ kẹp thịt gắn liền với 3 nhân vật phổ biến của trò Pokemon Go. Pikachu, Charmander, Bulbasaur chính là bộ ba bánh mỳ kẹp thịt nổi tiếng nhất tại thời điểm này của thành phố Sydney.

Cửa hàng bánh kẹp hình Pokemon tạo nên cơn sốt thu hút hàng trăm khách 1
 
Cửa hàng bánh kẹp hình Pokemon tạo nên cơn sốt thu hút hàng trăm khách 2

Ba loại bánh kẹp chính của cửa hàng đồ ăn nhanh có tạo hình Pokemon. Ảnh: Sputnik

Điều đặc biệt của nhà hàng là họ chế biến từng hương vị riêng cho từng loại burger, những hương vị này phù hợp với bản chất của từng nhân vật trò chơi. Như bánh Charmander có vị cay, nó chứa pho mai đỏ và sốt salsa cay nhẹ.  Bánh Bulbasaur có dưa chuột muối cùng nhiều loại rau để nổi bật màu xanh lá cây. Hay bánh Pikachu được ăn kèm khoai tây chiến và nhiều loại phomai để hợp với màu vàng sẫm.

Mỗi khách hàng sẽ không được chọn lựa loại bánh để mua, mà chính nhà hàng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các loại bánh kẹp cho khách hàng, chính điều này lại càng khiến thực khách tò mò và góp phần tăng thêm sức hút cho cửa hàng.

Trong một ngày, cửa hàng Hashtag Burger chỉ sản xuất được 100 chiếc bánh burger nên lúc nào cũng có những hàng dài khách hàng đứng chờ bên ngoài. 

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục