Cửa hàng quần áo giữa phố cháy lớn kèm theo tiếng nổ kinh hoàng, nhiều người hoảng loạn

Ngọn lửa bốc lên từ căn nhà kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống tại khu vực hoảng loạn tháo chạy.

Ngọn lửa bốc lên từ căn nhà kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống tại khu vực hoảng loạn tháo chạy.

Tin tức trên Dân TríVietNamNet đăng tải, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30 tại một ngôi nhà kết hợp cửa hàng kinh doanh trên đường Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đám cháy xảy ra tại số nhà 1 đường Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn. Ảnh: Dân Trí

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm trên, cửa hàng kinh doanh quần áo bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Sau đó, có nhiều tiếng nổ lớn vang lên từ bên trong ngôi nhà này.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động PCCC ngay lập tức có mặt để dập tắt đám cháy.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường. Ảnh: Dân Trí

Liên quan đến vụ việc cháy, ông Thạch Văn Hùng chủ tịch UBND phường Tràng Tiền xác nhận và cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo ông đã có mặt tại hiện trường để cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Cột khói từ đám cháy bốc cao hàng chục mét, đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy. Ảnh: Dân Trí

Đám cháy xảy ra lúc 18h30 sau đó không lâu thì được dập tắt, rất may không có thiệt hại về người, khu vực này chỉ bị mất điện tạm thời.

Cùng trao đổi Phòng Cảnh sát PCCC số 1 Hà Nội cho PV biết, vụ cháy xảy ra tại tầng tum của căn nhà, đồng thời diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó được dập tắt nên không thiệt hại đáng kể.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cua-hang-quan-ao-giua-pho-chay-lon-kem-theo-tieng-no-kinh-hoang-nhieu-nguoi-hoang-loan-011479418.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục