Trang chủ » Giải trí
Thứ ba, 18/09/2012 08:16 (GMT 7)

Cục góp ý Phương Uyên nên rút khỏi The Voice

Cục Nghệ thuật Biểu diễn góp ý với ban tổ chức cho nhạc sĩ Phương Uyên thôi chức Giám đốc âm nhạc.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn góp ý với ban tổ chức cho nhạc sĩ Phương Uyên thôi chức Giám đốc âm nhạc.

>> Cục Nghệ thuật yêu cầu 'The Voice' giải trình
>> Hương Tràm 'cứu' The Voice với 'The Prayer'

Xung quanh những lùm xùm mà cuộc thi The Voice đang đối mặt vì clip dàn dựng kịch bản, hôm 13/9, Cục nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn yêu cầu công ty Cát Tiên Sa và Đài Truyền hình Việt Nam giải trình về scandal gây ầm ĩ trong dư luận. Ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng phòng phụ trách Phòng quản lý biểu diễn cho biết, sau khi gửi công văn, VTV và Cát Tiên Sa đã gửi đơn giải trình về Cục.

Cát Tiên Sa cho biết, nhạc sĩ Phương Uyên có xin rút khỏi The Voice trước buổi họp báo hôm 11/9. Tuy nhiên, 4 HLV và thí sinh đều có nguyện vọng giữ cô ở lại và tiếp tục với nhiệm vụ của mình trong cuộc thi. Căn cứ vào nguyện vọng này, Cát Tiên Sa đã đề nghị cựu thành viên nhóm Ba Con Mèo ở lại, nhưng cô vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Cục góp ý Phương Uyên nên rút khỏi The Voice 1

Nhạc sĩ Phương Uyên bật khóc nói lời rút khỏi "The Voice" tại buổi họp báo hôm 11/9.

Còn theo đơn giải trình của VTV gửi cho Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 17/9, lãng đạo Đài đồng ý để Phương Uyên rút khỏi chương trình dù chưa biết thực hư clip kia là cắt ghép ra sao.

Ông Nguyễn Thành Nhân kết luận, từ hai đơn giải trình, lãng đạo Cục góp ý với ban tổ chức nên đồng ý cho Phương Uyên thôi chức Giám đốc Âm nhạc của The Voice. Ông giải thích: "Phương Uyên làm việc có trách nhiệm và năng lực nhưng muốn hay không muốn, những lùm xùm đều từ nhạc sĩ này mà ra. Có thể bản năng nghệ sĩ của Phương Uyên quá lớn, cô ấy nhận định được trình độ thí sinh nhưng việc khuếch trương suy nghĩ của Phương Uyên đã mang lại hình ảnh xấu cho chương trình. Hơn nữa giai đoạn này người tung clip "tố" Phương Uyên là bạn thân hơn 10 năm của chị.

Cũng vì hệ quả từ scandal dàn dựng kết quả, The Voice đang giảm giảm dần sức hút với công chúng. Đêm thi Đối đầu cuối cùng vào tối 16/9 không được cư dân mạng hào hứng đón nhận và bàn tán xôn xao như các tập trước đó. Trước buổi phát sóng tối qua, trên Facebook còn xuất hiện nhiều hội tẩy chay The Voice vì cho rằng, chương trình thiếu tôn trọng khán giả.

Tuy nhiên, dù bị phản đối dữ dội nhưng The Voice lại khiến nhiều người bất ngờ khi giá quảng cáo trong chương trình đột ngột tăng lên 10%.

<>Yên Bình

Nguồn: ngoisao.net
Cùng chuyên mục