Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở

Mới đây, bộ ảnh khoả thân giữa hồ sen của cô gái L.T.H., một diễn viên trẻ vừa vào nghề khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong khi đó, 1 mẫu Tây lại được khen nức nở.

Vài năm trở lại đây, phong trào chụp ở hồ sen vào dịp hè trở nên nhộn nhịp khi các nam thanh, nữ tú từ trẻ đến già nhất định phải có một bộ ảnh sen để đời. Bên cạnh những bộ ảnh đẹp lung linh thì cũng xuất hiện không ít những bộ ảnh bị cho là làm lố, phản cảm vì hở bạo để gây sự chú ý.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 1

Gần đây nhất, bộ ảnh khoả thân giữa hồ sen của cô gái L.T.H., một diễn viên trẻ vừa vào nghề khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ngay khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng bởi những hình ảnh không hề có tính nghệ thuật mà đơn thuần chỉ là phô bày cơ thể.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 2Ngày 9/6, bộ ảnh một cô gái khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, nữ chính nhận phải hàng nghìn bình luận chỉ trích, "ném đá" gay gắt. Ảnh: B&R

"Các nàng thi nhau đày đọa cái đầm sen. Chị nào cũng thấy mình thành tiên nữ. Lố bịch quá!"; "Chụp khỏa thân có nhiều cách để tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ nhưng chụp kiểu đầm mình trong hồ sen rậm rạp như đi bắt cua thế này thì hiếm thấy"; "Các bạn ơi, hoa sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, mong manh và thuần khiết, chẳng hiểu sao lại có thể dùng để chụp hình phản cảm thế này. Làm xấu cả sen!", là những bình luận từ cộng đồng mạng.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 3Một "thánh" photoshop có tâm đã mặc áo giúp cô gái.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 4Trong vài năm trở lại đây, mỗi mùa hoa sen đều xuất hiện ít nhất 1 bộ ảnh khoe thân gây phản cảm trong dư luận.

Trong khi các mẫu Việt khiến dân mạng ngán ngẩm thì bộ ảnh của Olga Evil (22 tuổi, người Ukraine) bên hồ sen với mái tóc dài và gương mặt xinh đẹp cũng xuất hiện trên các trang mạng xã hội lại được khen hết lời.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 5Loạt ảnh mẫu Tây tạo dáng bên sen do nhiếp ảnh gia Trung Anh thực hiện đang được dân mạng Việt đua nhau chia sẻ.

Cùng là chụp bên hồ sen, nhưng cô gái Tây lại rất xinh đẹp và quyến rũ với tà áo dài trắng và chiếc áo yếm theo trang phục truyền thống của phụ nữ Việt xưa.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 6Đa phần dân mạng đều thừa nhận, họ không thể cưỡng lại vẻ đẹp của thiếu nữ Tây bên loài hoa cao quý.

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 7

Cùng e ấp bên sen: Mẫu Việt nude phản cảm, mẫu Tây được khen nức nở 8"Hãy xem đi. Cách mà một người phụ nữ phương Tây tiếp cận với cái đẹp. Họ đã đẹp lại còn đẹp hơn. Còn kiểu hở hang để câu like thì có làm gì cũng vẫn tệ thôi", một dân mạng nhận xét.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cung-e-ap-ben-sen-mau-viet-gay-ngan-ngam-mau-tay-duoc-khen-nuc-no-011521717.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục