Cuộc điện thoại cuối của người bị thẩm mỹ viện ném xác

Sự Kiện : Thẩm mỹ viện làm chết người phi tang xác

 

 

Khoảng 9h cùng ngày, chị Huyền có gọi điện về nói rằng ở nhà cứ ăn cơm trước không phải đợi. Đến khoảng 11h anh Huy có việc nên gọi điện thoại lại cho vợ thì thấy báo không liên lạc được.

Ngày 22/10, dư luận cả nước vô cùng bức xúc trước vụ việc thẩm mĩ viện Cát Tường (số 45 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã làm chết người đến thực hiện phẫu thuật nâng ngực là Lê Thị Thanh Huyền sau đó đã đem thi thể nạn nhân vứt xuống sông Hồng để phi tang.

Trong nỗi đau tột cùng, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng của nạn nhân Huyền cho biết rằng, thứ 7 tuần trước (19/10) là ngày nghỉ nên vợ anh là chị Lê Thị Thanh Huyền có bảo đi ra ngoài có chút việc nhưng không nói cụ thể là đi đâu. Khoảng 9h cùng ngày, chị Huyền có gọi điện về nói rằng ở nhà ăn cơm trước không phải đợi. Đến khoảng 11h anh Huy có việc nên gọi điện thoại lại cho vợ thì thấy báo không liên lạc được nên anh nghĩ rằng máy điện thoại của vợ hết pin.

Hình ảnh Cuộc điện thoại cuối của người bị thẩm mỹ viện ném xác số 1Sau cuộc điện thoại về cho chồng, chị Huyền đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng rồi tử vong.

Tuy nhiên, cho đến chiều tối, không thấy vợ về, anh Huy tiếp tục gọi điện thì vẫn thấy máy báo không liệc lạc được, anh Huy gọi điện cho hết thảy các bạn bè của vợ để tìm kiếm nhưng cũng vô ích. Cả gia đình lo lắng nháo nhác tìm kiếm chị Huyền nhưng không tìm được.

1 ngày sau đó (20/10), anh Huy nhận được một cuộc điện thoại từ số lạ thông báo rằng tìm thấy xe máy của chị Huyền tại khu vực Sài Đồng, Long Biên trên xe còn nguyên chìa khóa và tài sản. Sau khi tới nơi, anh Huy xác nhận chính là tài sản của vợ mình. Anh lập tức trình báo lên phía cơ quan công an.

Trong khi cơ quan điều tra đang vào cuộc điều tra thì bất ngờ vào sáng 22/10, trong lúc giặt quần áo cho vợ, anh Huy phát hiện một chiếc phiếu thanh toán dịch vụ tại thẩm mĩ viện Cát Tường được thực hiện vào ngày 18/10 (trước thời điểmphát hiện vụ việc 1 ngày). Linh tính mách bảo, anh Huy đã trình báo lên phái cơ quan công an thì chỉ ít phút sau anh nhận được hung tin rằng vợ mình cái chết.

Hình ảnh Cuộc điện thoại cuối của người bị thẩm mỹ viện ném xác số 2Tổ trường tổ dân phố nơi nạn nhân Huyền sinh sống cũng bàng hoàng trước sự việc.

Phía công an đã xác định được cái chết của chị Huyền có liên quan đến thẩm mĩ viện Cát Tường. Khi tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định hung thủ không ai khác chính là giám đốc của trung tâm thẩm mĩ là bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, không chỉ gây ra cái chết cho chị Huyền. Tường còn là kẻ chủ đích đem xác đi phi tang bằng cách ném xuống sông Hồng.

Chiều muộn 22/10, có mặt tại nhà của nạn nhân tại số nhà 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, những người trong gia đình nạn nhân đều đang hết sức đau buồn.

Theo Bác Vương Thị Kim Oanh – Tổ trưởng tổ dân phố nơi nạn nhân sinh sống cho biết, chị Huyền vốn là một người phụ nữ hiền lành, kín đáo không có bất kỳ điều tiếng gì.

Chị Huyền kết hôn với chồng đã được hơn chục năm và có với nhau 2 mặt con, con trai lớn là Nguyễn Huy Hoàng (SN 2000) con trai nhỏ là Nguyễn lê Minh Khôi (SN 2005). Thường ngày chị Huyền đi làm nhân viên văn phòng tại một công ty du lịch ở Hà Nội, sáng đi tối về, anh Huy đi làm lái xe, hai người sống với nhau rất hạnh phúc. 

Cũng theo bà Oanh nhận định thì việc chị Oanh đi thẩm mĩ làm đẹp chỉ là nhu cầu bình thường của phụ nữ hiện đại nhưng không may lại dẫn tới hậu quả đau lòng này.

 

 

Theo Tri Thức