“Cuộc Đua Kỳ Thú” tập 5: Đà Nẵng thẳng tiến

Những điều “kỳ thú” gì sẽ chờ đợi người chơi và khán giả truyền hình trong The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 tập 5 diễn ra tại Đà Nẵng và lên sóng VTV3 vào 20h00 tối nay, thứ sáu, ngày 15/06/2012?

Tạm biệt cặp đôi Việt – Mỹ dễ thương

Tập 4  - Cuộc Đua Kỳ Thú với những trải nghiệm đáng nhớ đã để lại nhiều dư âm cho cả người chơi và khán giả xem chương trình. 57 cây số đạp xe trên địa hình đèo dốc tưởng như có thể đánh gục nhiều tay đua nhưng các đội chơi, bất chấp những tai nạn và chấn thương gặp phải dọc đường vẫn chứng tỏ ý chí phi thường khi xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, dù đã “cố gắng hết sức”, Richie và Mimi vẫn phải chia tay Cuộc Đua cuối chặng 4, họ đã để lại trong lòng khán giả và những đối thủ cùng chơi nhiều ấn tượng khó quên. Sau ngày tập 4 lên sóng, trên trang facebook và kênh youtube chính thức của Cuộc Đua Kỳ Thú đã nóng lên nhanh chóng với lượt xem và lượt bình luận tăng vọt, trong đó có không ít những ý kiến bày tỏ sự yêu thích phiên bản Việt Nam của Amazing Race cũng như sự tiếc nuối cho cặp đôi này.

Hình ảnh “Cuộc Đua Kỳ Thú” tập 5: Đà Nẵng thẳng tiến số 1

Những ứng phó ngoạn mục!

Trong tập 5, khán giả sẽ được chứng kiến khả năng sinh tồn của các đội chơi trong tình huống cực kỳ khó khăn về tiền bạc. Bảo Châu  Gia Bình với vốn tiếng Anh khá ổn đã trổ tài “chặt chém” hai khách Tây mua tranh thư pháp để lấy tiền di chuyển. Baggio quyết bảo toàn ba chục ngàn còn sót lại mà không cho Thành Phúc mấy ngàn mua chewing-gum. Minh Hoàng Phương Thảo, Thành Chung Thanh Bằng, Thanh Tuấn Mỹ Trâm cả thảy sáu người chỉ dám chi đúng 170 ngàn không hơn cho “bữa ăn cầm hơi”. Nhưng cơn đói không buông tha họ. Trên tàu đi Đà Nẵng, năm tay đua Bảo Châu, Minh Hoàng, Phương Thảo, Hồng Long, Thanh Bằng đã bày trò ăn cơm gà… tưởng tượng nhằm xoa dịu những cái dạ dày rỗng.
Những màn hài hước cười ra nước mắt trên đường đi Đà Nẵng là một phần cực kỳ thú vị trong chặng 5. Cùng đón xem để khám phá các trải nghiệm “có một không hai” của các đội chơi trong tập 5 của chương trình.

Hình ảnh “Cuộc Đua Kỳ Thú” tập 5: Đà Nẵng thẳng tiến số 2


Luật chơi mới “Nhảy cóc” - đội nào giành cơ hội bứt phá?

Lần đầu tiên được áp dụng trong Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam, “Nhảy cóc” (Fast Forward) là một nhiệm vụ cho phép đội chơi hoàn thành nó được bỏ qua tất cả các nhiệm vụ còn lại trong chặng để đến thẳng điểm về đích của chặng (Pit Stop). Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi chọn “Nhảy cóc” sẽ phải mất thời gian để quay lại vòng đua bình thường. Dư âm “khủng khiếp” của hơn 50 cây số đạp xe vượt dốc trong chặng thứ tư chắc chắn sẽ khiến nhiều đội xem xét đến “Nhảy Cóc” như là một giải pháp để bứt phá và tiết kiệm sức lực. Đội nào sẽ chấp nhận rủi ro để “Nhảy Cóc”?

Baggio cạo đầu… fan hâm mộ?

Trong chặng 5 này, để thực hiện một yêu cầu tưởng như “bất khả thi” của chương trình, Baggio đã “ra tay” cạo nhẵn đầu của một cậu nhóc. Và bất ngờ hơn nữa, cậu nhóc ấy lại là fan hâm mộ của anh chàng này. Nhiệm vụ “oái oăm” nào của Cuộc Đua lại đưa Baggio vào tình huống như vậy? Và làm thế nào để Baggio có thể thuyết phục cậu nhóc ngồi yên cho Baggio hành nghề? Câu chuyện thú vị sẽ được tiết lộ cho các khán giả trong tập 5 của chương trình.

Hình ảnh “Cuộc Đua Kỳ Thú” tập 5: Đà Nẵng thẳng tiến số 4

Tượng người trắng toát chạy tán loạn

Trong tập 5, các đội sẽ được thử thách cả lòng can đảm và sự tự tin về … thân hình của mình khi được yêu cầu thoát y…gần như hoàn toàn và bôi sơn trắng toát cả người, chừa mỗi hõm mắt, mũi, miệng. Chưa dừng lại ở đó, những pho tượng người phải đứng uốn éo tạo dáng đúng chất nghệ thuật như những pho tượng thật. Kết quả là những pho tượng trắng toát chạy long nhong khắp nơi, khiến nhiều người chứng kiến cười ngặt nghẽo.

Hình ảnh “Cuộc Đua Kỳ Thú” tập 5: Đà Nẵng thẳng tiến số 5

Còn nhiều thử thách thú vị của Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam đang chờ đón các bạn trong tập 5 của chương trình. Đúng như Baggio ca thán trong tập 4: “Đúng là The Amazing Race luôn, không gì mà mình tưởng tượng ra nổi”, sẽ còn nhiều điều khiến các đội chơi và người xem “không tưởng tượng ra nổi” !

“The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2012” là cuộc đua gồm 10 đội, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua xuyên suốt đất nước. Toàn bộ cuộc đua sẽ được phát sóng 13 tập trên kênh VTV3 vào 20h00 thứ 6 hàng tuần từ ngày 18/05 đến ngày 10/08/2012 và phát lại trên kênh MTV vào 21h00 thứ 2 tuần kế tiếp.

Đây là chương trình truyền hình thực tế mang tính xã hội hóa do BHD và VTV3 hợp tác sản xuất. Chương trình được mua bản quyền của Disney Media Distribution và được sự tài trợ của Sting - nhãn hàng nước tăng lực hàng đầu Việt Nam, dành cho những người trẻ năng động, luôn làm việc hăng say và tận hưởng cuộc sống hết mình bằng cách tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, bất ngờ trong cuộc sống.

Với hai hương vị Dâu Tây và Nhân sâm thơm ngon, Sting mang lại năng lượng tức thì cho cơ thể và trí não nhờ sự kết hợp độc đáo của nhân sâm và các loại vitamin, giúp người sử dụng cảm thấy luôn phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

Quang Tuân - 2Sao
Nguồn : 2Sao