Cuộc đua Kỳ thú tập 8: Nóng bỏng với nắng gió Nha Trang

Rời Huế, sáu đội chơi Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 còn lại của sẽ thẳng tiến thành phố biển Nha Trang trong tập 8 phát sóng trên VTV3, 20h00 thứ Sáu, 06/07.

Chặng 7 bùng nổ những cảm xúc

Dõi theo hành trình của các đội chơi từ miền Bắc vào miền Trung và cho đến hiện nay là đang đi dần vào miền Nam của tổ quốc, khán giả hâm mộ chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race và những người bị "quyến rũ" bởi phiên bản Việt Nam.

Trong chặng 7 vừa qua, khán giả đã có dịp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cùng đội chơi ưa thích của mình.

Những màn đạp xích lô thót tim như phim hành động, hay những câu nói vui nhộn đậm chất Cuộc Đua Kỳ Thú ...chắc chắn đã mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Bên cạnh sự gay cấn hay hài hước thường thấy của Cuộc Đua, tập 7 còn là tập những cảm xúc tiếc nuối, buồn bã dành cho sự ra đi của đội Bảo Châu - Gia Bình - đội chơi "được lòng" khán giả và các đối thủ nhất hay cảm xúc vui mừng khôn xiết cho sự vươn lên ngoạn mục của đội Tuấn Anh - Xuân Sơn từ vị trí cuối cùng trong chặng 6 lên vị trí thứ nhất trong chặng 7.

Chặng 8 - Nha Trang: Sóng cả ai ngã tay chèo?

Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp thuộc khu vực Nam trung bộ sẽ chào đón các đội chơi ở tập 8. Đội chơi nào sẽ chiến thắng tại thành phố biển này và ở lại với cuộc đua, đội chơi nào không may mắn và sẽ phải rời chương trình?

Trong chặng này, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại họ trong màn mạo hiểm mới: chèo thuyền kayak.

Hình ảnh Cuộc đua Kỳ thú tập 8: Nóng bỏng với nắng gió Nha Trang số 1
Hàng phục kayak ngỗ nghịch

Một Kayaker (người chơi thuyền Kayak) phải mất khoảng 6 buổi tập để điều khiển được chiếc thuyền trong vùng nước lặng (chia sẻ của dân chơi kayak chuyên nghiệp), các thí sinh của Cuộc Đua sẽ xoay sở ra sao khi ngay lập tức phải vừa học chèo chiếc thuyền “kỳ thú” này vừa vật lộn với biển dậy sóng?

Các đội sẽ trải qua những tình huống “dở khóc dở cười” khi chiếc thuyền “ngỗ nghịch” thì lật úp còn bản thân thì bị hất ra ngoài, hụp lặn giữa biển mênh mông và phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ của chương trình.

Chiếc thuyền “ương bướng” không phải là khó khăn duy nhất cho các đội trong thử thách này, những yếu tố thời tiết như sóng to, gió lớn hay nắng như đổ lửa trên đầu… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thực hiện của các thí sinh. Các đội chơi làm gì để “hàng phục” chiếc thuyền này giữa điều kiện thời tiết không thuận lợi như vậy?

Hình ảnh Cuộc đua Kỳ thú tập 8: Nóng bỏng với nắng gió Nha Trang số 2
Bị Kayak “đè đầu cưỡi cổ”

Lặn biển có được ngắm san hô?

Nha Trang không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp rực rỡ trên mặt biển mà còn bởi thế giới lung linh dưới đáy biển. Hàng ngàn động thực vật kỳ thú đầy màu sắc sinh sống trong những rạn san hô đẹp tuyệt vời sẽ làm mãn nhãn khán giả xem chương trình.

Hình ảnh Cuộc đua Kỳ thú tập 8: Nóng bỏng với nắng gió Nha Trang số 3
Yeah… Được rồi!!!

Các đội chơi sẽ có dịp lặn xuống dưới đáy biển, nhưng chắc chắn không còn tâm trí để chiêm ngưỡng thế giới đẹp lung linh đó mà phải tức tốc thực hiện nhiệm vụ của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Vẻ đẹp kỳ ảo của đáy biển Nha Trang sẽ ẩn chứa thử thách gì dành cho các đội chơi? Nhiệm vụ này chắc chắn sẽ “làm khó” các thí sinh lần đầu tiên lặn biển. Họ sẽ xoay xở thế nào với chiếc mặt nạ thở không hề dễ chịu và một cơ thể chưa quen với kỹ năng của dân biển?

Hòn Đỏ và cầu tre lắt lẻo

Hòn Đỏ - hòn đảo nhỏ xinh xắn nằm phía đông bắc thành phố Nha Trang, cách đất liền khoảng 500m sẽ là một trong những địa điểm thách thức các đội chơi trong chặng này.

Hình ảnh Cuộc đua Kỳ thú tập 8: Nóng bỏng với nắng gió Nha Trang số 4
Chỉ có thể là Cuộc Đua Kỳ thú

Giữa vẻ đẹp thơ mộng của hòn Đỏ, các đội chơi sẽ được thử thách không hề “thơ mộng” khi phải giữ thăng bằng để leo qua một cây cầu tre nhỏ xíu, lắc lư giữa biển. Thử thách này hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trận cười no bụng với những màn bước hụt chân của các đội chơi.

Ngộ nghĩnh nhất có lẽ là những người chơi cao to vạm vỡ, họ phải làm gì để vượt qua chiếc cầu nhỏ xíu bằng tre này?

Hình ảnh Cuộc đua Kỳ thú tập 8: Nóng bỏng với nắng gió Nha Trang số 5
Baggio giữ thăng bằng

Chiếc cầu tre “mong manh” liệu có gánh nổi sức nặng của các thí sinh? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng của chặng 8 - The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 vào 20h00 tối nay trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

“The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2012” là cuộc đua gồm 10 đội, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua xuyên suốt đất nước. Toàn bộ cuộc đua sẽ được phát sóng 13 tập trên kênh VTV3 vào 20h00 thứ 6 hàng tuần từ ngày 18/05 đến ngày 10/08/2012 và phát lại trên kênh MTV vào 21h00 thứ 2 tuần kế tiếp.

Đây là chương trình truyền hình thực tế mang tính xã hội hóa do BHD và VTV3 hợp tác sản xuất. Chương trình được mua bản quyền của Disney Media Distribution và được sự tài trợ của Sting - nhãn hàng nước tăng lực hàng đầu Việt Nam, dành cho những người trẻ năng động, luôn làm việc hăng say và tận hưởng cuộc sống hết mình bằng cách tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, bất ngờ trong cuộc sống.

Với hai hương vị Dâu Tây và Nhân sâm thơm ngon, Sting mang lại năng lượng tức thì cho cơ thể và trí não nhờ sự kết hợp độc đáo của nhân sâm và các loại vitamin, giúp người sử dụng cảm thấy luôn phấn chấn và tràn đầy năng lượng.


Quang Tuân - 2Sao

Nguồn : 2Sao