Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên

Sau hai lần hòa giải, vợ chồng ông chủ Tập đoàn cà phê Trung Nguyên vẫn chưa thể thống nhất được vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng nuôi con.

Sau hai lần hòa giải, vợ chồng ông chủ Tập đoàn cà phê Trung Nguyên vẫn chưa thể thống nhất được vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng nuôi con.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 1

Sáng 14/8, TAND TP HCM tiếp tục mở phiên hòa giải lần 2 để giải quyết vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi).

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 2

Ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên mang trang phục quen thuộc với áo vest đen, quần thụng trắng cùng với túi xách vải và khăn rằn quấn cổ. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không đến tòa mà chỉ có người đại diện trên pháp luật.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 3

Khác với lần trước, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa với vẻ mặt tươi tỉnh, vui vẻ. Ông tỏ ra cởi mở với báo chí, cho phép phóng viên tiếp cận quay phim chụp hình.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 4

Hồi năm 2015, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đệ đơn ly hôn ra tòa, đồng thời yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời để bảo vệ quyền đồng sở hữu tài sản của vợ chồng trong Tập đoàn Trung Nguyên.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 5

Tại phiên hòa giải ngày 3/8, hai vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo thuận tình ly hôn nhưng vẫn chưa thống nhất được việc cấp dưỡng nuôi con và phân chia tài sản.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 6

Lần hòa giải ngày 14/8, nguyên đơn là bà Thảo không đến, tòa chỉ làm việc với ông Đặng Lê Nguyên Vũ về vấn đề phân chia tài sản chung giữa 2 vợ chồng. Số tài sản này gồm cổ phần liên quan tại tập đoàn Trung Nguyên và tài sản chung ngoài Trung Nguyên.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 7

Ngoài ra, ông Nguyên Vũ cũng gửi đơn khiếu nại về việc bị quay lén trong phiên hòa giải rồi phát tán lên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của cá nhân.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 8

Cụ thể ở phiên hòa giải trước, có người đã quay lại cảnh ông Vũ gật gù rồi tung lên mạng, khiến cư dân mạng đồn thổi việc ông bị bệnh.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 9

Liên quan vấn đề này, đại diện Tập đoàn cà phê Trung Nguyên cho rằng: "Việc này xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân". Tại buổi làm việc, tòa cũng đã nhắc nhở việc 2 bên không ghi âm, chụp hình.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 10

Ông Vũ từ chối trả lời mọi vấn đề liên quan tới việc khiếu nại. "Qua gửi đơn nhưng qua không muốn nói nhiều vì ảnh hưởng đến con cái. Thông cảm nha" - Ông Vũ nói.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 11

Trong phiên hòa giải lần này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn giữ nguyên quan điểm như lần trước nên việc phân chia tài sản của 2 vợ chồng ông này vẫn chưa được thống nhất.

Cuộc ly hôn đầy sóng gió của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên 12

Tại phiên hòa giải sáng 14/8, những vấn đề khuất mắc trong vụ ly hôn vẫn chưa được giải quyết. Do đó, tòa dự kiến sẽ mở thêm một phiên hòa giải vào ngày 29/8 để tìm tiếng nói chung giữa 2 vợ chồng ông chủ Tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục