Cuộc sống ít biết của Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trước ngày đăng quang

Trước khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu, Trần Tiểu Vy có một cuộc sống đời thường khá giản dị như rất nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Trước khi đội lên đầu vương miện Hoa hậu, Trần Tiểu Vy có một cuộc sống đời thường khá giản dị như rất nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Chỉ sau một đêm, cô nữ sinh 18 tuổi đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam, mang trên mình những sứ mệnh và trách nhiệm cao cả.

Trước khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý, Trần Tiểy Vy là một cô nữ sinh bình thường. Sau khi tốt nghiệp trường THPT Vạn Hạnh (Quảng Nam), cô thi đỗ vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ngành Quản trị Kinh doanh (thuộc chương trình liên kết quốc tế với đại học Sunderland - Anh).

Ngay khi còn là một cô học sinh trường Vạn Hạnh, Tiểu Vy đã được chú ý bởi nhan sắc có nhiều nét "lai Tây" hiện đại, nổi bật.

Thế nhưng cuộc sống của cô nữ sinh Tiểu Vy lại vô cùng giản dị, mộc mạc. Phần lớn thời gian Tiểu Vy dành cho việc học. Trong trường, Tiểu Vy cũng được rất nhiều bạn bè thân thiết, quý mến.

Cũng như rất nhiều bạn trẻ khác cùng lứa tuổi, Tiểu Vy thích đi du lịch và chụp lại những khoảnh khắc vui vẻ của tuổi trẻ để chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội.

Kiểu trang phục yêu thích nhất của cô nàng là áo phông, quần jeans trẻ trung năng động.

Đặc biệt, Hoa hậu thích những gam màu trung tính chứ không rườm rà, màu mè điệu đà như nhiều cô gái khác.

Hành trình của Tiểu Vy từ khi bắt đầu cuộc thi đến khi đội trên đầu chiếc vương miện được nhiều người nhận xét là rất thuyết phục. Ngoài vẻ đẹp hiện đại, cá tính ấn tượng, cách ứng xử của Tiểu Vy trong cuộc thi được đánh giá khá cao.

Những khoảnh khắc đời thường của Tân Hoa hậu trước khi đăng quang

 

Cô nữ sinh Tiểu Vy nhí nhảnh chụp ảnh cùng bạn bè cấp 3

 

Ở trường, Tiểu Vy được rất nhiều bạn bè yêu mến

 

Trước khi đăng quang, phần lớn thời gian của Tiểu Vy dành cho việc học, cho gia đình và bạn bè

 

Chiều cao nổi bật 1m74 của Tiểu Vy

 

Cũng như rất nhiều bạn trẻ cùng trang lứa, Tiểu Vy có sở thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới

 
 

Phong cách đời thường của Tân Hoa hậu cũng rất giản dị nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, cá tính

 
Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục