Cuộc thi: "Thử thách cover và Parody" chấp nhận thử thách - tỏa sáng phong cách

Bạn là người yêu thích âm nhạc? Bạn muốn thể hiện giọng hát và cá tính của mình. Đừng bỏ lỡ cuộc thi “COVER AND PARODY CHALLENGE” do MEME.VN tổ chức

Bạn là người yêu thích âm nhạc? Bạn muốn thể hiện giọng hát và cá tính của mình. Đừng bỏ lỡ cuộc thi “COVER AND PARODY CHALLENGE” do MEME.VN tổ chức

Bạn có thể vượt qua thử thách và khẳng định bản thân đồng thời rinh về các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng cùng cơ hội gặp gỡ với các thành viên đình đám của nhóm BB&BG, những người bạn đồng hành kiêm Ban giám khảo của cuộc thi này.

Cuộc thi: 'Thử thách cover và Parody' chấp nhận thử thách - tỏa sáng phong cách 5THỂ LỆ CUỘC THI

THỜI GIAN: cuộc thi diễn ra từ ngày 17/09/2014 đến 17/10/2014 

CÁCH THỨC THAM GIA:

- Người chơi đăng ký tài khoản tại website www.meme.vn

- Vào www.meme.vn/contest để post bài tham gia.

- Cú pháp đặt tên bài dự thi như sau:

•Nếu tham gia thi cover: [Cover][Tên ca khúc][Tên/nickname người dự thi] 
Ví du: [Cover] Em của ngày hôm qua - Minh Hùng

•Nếu tham gia thi parody: [Parody][Tên ca khúc][Tên/nickname người dự thi]
Ví du: [Parody] Em của ngày hôm qua - Minh Hùng

HÌNH THỨC BÀI THI:

•Tất cả các bài dự thi phải thực hiện dưới định dạng video.

•Video Cover: được hiểu là các video trình diễn lại ca khúc gốc với các hình thức như hát lại hoặc cover lại bằng nhạc cụ.

•Video Parody: được hiểu là các video nhái theo phong cách của nghệ sĩ, phong cách của một MV nào đó, hoặc nhái theo giai điệu bài hát để sáng tạo lời chế.

•Các video tham gia cuộc thi phải có nội dung không vi phạm các vấn đề về chính trị, tôn giáo, không vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc các quy tắc ứng xử chung đã được quy định trong nội quy

•Các video chỉ được phép hiển thị và tham gia vào cuộc thi khi đáp ứng đủ các điều kiện về hình thức của bài dự thi như trên.

Lưu ý: Sau khi trình bày nội dung cover hay parody, bạn hãy thách thức tiếp tục 3 người bạn tiếp theo cùng tự tin tham gia thử thách cuộc thi

Clip Bốn Chữ Lắm (version siêu bựa) - BB Trần (BB&BG)

 

Clip Rung Động - Tommiez siêu dễ thương

 

Clip Là con gái thật tuyệt -Tiko

 

 

GIẢI THƯỞNG:

•Giải dành cho các video Cover:◦1 giải được like nhiều nhất: 5 triệu đồng◦1 giải được Ban Giám Khảo – nhóm BB&BG bình chọn: 5 triệu đồng•Giải dành cho các video Parody:◦1 giải được like nhiều nhất: 5 triệu đồng◦1 giải được Ban Giám Khảo – nhóm BB&BG bình chọn: 5 triệu đồng

QUY ĐỊNH KHÁC:

- Người tham gia mặc nhiên phải tuân thủ điều khoản sử dụng và chính sách nội dung của MEME

- BTC có quyền từ chối những video không phù hợp

- BTC sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên để xác minh tính hợp lệ của các bài dự thi và bình chọn.

- BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

- BTC có toàn quyền sử dụng tất cả các bài dự thi và thông tin liên quan cho các hoạt động quảng bá trên mọi phương tiện thông tin đại chúng trong quá trình cuộc thi diễn ra và sau khi cuộc thi kết thúc mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

- Quyết định về tính hợp lệ của bình chọn và quyết định cuối cùng của việc trao giải thuộc về của Ban tổ chức

- BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trên trang chủ cuộc thi.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Tất cả các trường hợp thắc mắc về cuộc thi, vui lòng email về địa chỉ: info@meme.vn

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục