Cưới hơn 1 tháng, chồng lén bán vợ vào làm diễn viên phim đen

Thay vì một cuộc sống hạnh phúc như bố mong đợi thì Rita Devi lại phải chịu sự đau đớn khủng khiếp khi phát hiện ra chồng mình đã bán cô cho một hãng phim khiêu dâm.

Thay vì một cuộc sống hạnh phúc như bố mong đợi thì Rita Devi lại phải chịu sự đau đớn khủng khiếp khi phát hiện ra chồng mình đã bán cô cho một hãng phim đen.

Theo Online AP đưa tin, một cô dâu trẻ tên là Rita Devi đã bỏ trốn khỏi nhà chồng ở bang Haryana về nhà bố mẹ đẻ ở Huyện Saran, bang Bihar, Ấn Độ.

Rita Devi phải chạy trốn vì cô vô tình phát hiện ra rằng, người chồng của cô tên là Tiku Patikar đã bắt tay cùng với chị dâu của anh ta lên kế hoạch bán cô cho một nhà làm phim khiêu dâm với giá 700.000 rupee (khoảng 230 triệu đồng).

Cưới hơn 1 tháng, chồng lén bán vợ vào làm diễn viên phim đen 1

Mới cưới được hơn 1 tháng, người vợ trẻ đã bị chồng bán cho nhà làm phim sex vì không có của hồi môn. Ảnh minh họa

Theo Rita, chồng của cô đã tức giận khi gia đình anh ta không thể nhận được số của hồi môn như họ mong muốn.

Khi hai người tổ chức lễ cưới vào ngày 8/1 năm nay, gia đình của Tiku đã yêu cầu một món tiền hồi môn khá lớn là 200.000 rupee (khoảng 65 triệu đồng) cùng với một chiếc xe máy Royal Enfield. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình của Rita rất nghèo, do vậy, họ đã không thể đáp ứng được đòi hỏi này.

Vì thế, lúc về nhà chồng, Rita đã bị mẹ chồng cùng những thành viên khác trong gia đình chồng hắt hủi, chửi mắng và đối xử một cách thậm tệ với cô. Riêng người chồng, anh ta thường xuyên đánh đập và hành hạ cô. Họ đổ lỗi vì cha cô đã không thể cho cô được số của hồi môn nào để mang tới nhà chồng.

Cũng vì lý do này mà Rita đã bị họ ngầm âm mưu bán cô đi. Điều này đã khiến mối quan hệ của hai bên gia đình bị rạn nứt khi Rita đem chuyện nói với cha mẹ của cô.

Ngày 15/2/2016, Rita Devi phải chạy trốn về nhà bố mẹ đẻ ở huyện Saran, bang Bihar trong tình trạng quẫn trí, mệt mỏi. Điều này khiến bố Rita thực sự rất sốc bởi cách đây hơn 1 tháng, ông còn tổ chức đám cưới linh đình cho con gái.

Chia sẻ về cuộc sống của con gái kể từ ngày lấy chồng, cha Rita cho hay cũng có đôi lần phải nghe con than vãn về việc bị chồng đánh đập, nhà chồng đối xử không tốt nhưng nghĩ rằng do mới làm dâu nên không tránh khỏi bỡ ngỡ nên ông thường khuyên con chịu đựng và vâng lời nhà chồng. “Vậy nhưng, tôi không ngờ họ lại nhẫn tâm bán con tôi làm gái khiêu dâm”.

Sau sự việc này, gia đình Rita Devi đã gửi đơn kiện lên tòa án. Chồng cô cùng những người trong gia đình anh ta đã phải thú nhận toàn bộ hành vi của mình. “Rita Devi là một trong số rất nhiều phụ nữ Ấn Độ phải chịu đựng một cuộc sống khổ sở vì không nộp đủ số hồi môn cho nhà chồng. Vấn nạn này vẫn rất phổ biến trong xã hội hiện đại”, một quan chức cho biết.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục