Cường Đô la bất ngờ đăng ảnh hạnh phúc bên Hà Hồ và con trai

Trên trang cá nhân, Cường Đô la bất ngờ đăng hình ảnh hạnh phúc bên mẹ con Hồ Ngọc Hà cùng dòng chia sẻ: "Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được..."

Trên trang cá nhân, Cường Đô la bất ngờ đăng hình ảnh hạnh phúc bên mẹ con Hồ Ngọc Hà cùng dòng chia sẻ: "Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được..."

Scandal tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la từng trở thành tâm điểm của dư luận khi Hồ Ngọc Hà có tình mới là đại gia K.Nam Phi và Cường Đô la cũng dính nghi án hẹn hò với người mẫu, diễn viên Hạ Vi. Sau những ồn ào dư luận, cách đây ít giờ trên trang cá nhân Cường Đô la bất ngờ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên mẹ con Subeo với dòng chia sẻ: 

"Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ e những năm tháng ngồi ghế nhà trường ..

[mecloud]yFAT5ACPpp[/mecloud]

P/s: Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được... Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa con hãy nhớ rằng ba và mẹ luôn luôn ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con hết lòng... Love u as always, my son!"

Cường Đô la bất ngờ đăng ảnh hạnh phúc bên Hà Hồ và con trai 1

Cường Đô la đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau. Ảnh: FBNV

Đây là bức ảnh hiếm hoi về gia đình mà Cường Đô la chia sẻ sau những scandal tình cảm trong thời gian vừa qua. Bức ảnh Cường Đô la đăng tải nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích cũng như bình luận quan tâm, đặc biệt Hạ Vi - "người tình đồn Cường Đôla" cũng lặng lẽ like dòng tâm trạng này.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục