Cường Đô la gây hiểu nhầm trong tiệc sinh nhật Đàm Thu Trang

Trái với diện mạo chỉn chu của một doanh nhân, gương mặt luôn điềm tĩnh thường ngày, Cường Đô La lại khiến khán giả thích thú với biểu cảm cực hài hước trong tiệc sinh nhật bạn gái.

Trái với diện mạo chỉn chu của một doanh nhân, gương mặt luôn điềm tĩnh thường ngày, Cường Đô La lại khiến khán giả thích thú với biểu cảm cực hài hước trong tiệc sinh nhật bạn gái.

Mới đây, trên Instagam cá nhân, Đàm Thu Trang đã đăng tải khoảnh khắc thú vị của cô với Cường Đô La trong tiệc sinh nhật cách đây ít ngày, kèm dòng chú thích: "Sinh nhật của mình mà cứ ngỡ sinh nhật bạn đứng bên cạnh".

Qua bức ảnh có thể thấy, trái với diện mạo chỉn chu của một doanh nhân thường thấy, Cường Đô La lại khiến khán giả thích thú với biểu cảm cực hài hước trong tiệc sinh nhật bạn gái. Dưới phần bình luận không ít người để lại ý cảm nhận về khoảnh khắc ấy. Theo đó, người hâm mộ khẳng định chưa bao giờ được chứng kiến khoảnh khắc thú vị này của nam doanh nhân phố núi. Đặc biệt, hình ảnh anh hào hứng như một đứa trẻ khiến nhiều người lầm tưởng là sinh nhật của Cường Đô La chứ không phải của Đàm Thu Trang.

Cường Đô la gây hiểu nhầm trong tiệc sinh nhật Đàm Thu Trang 1
Cường đô la hào hứng như một đứa trẻ trong tiệc sinh nhật Đàm Thu Trang.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai yêu nhau vào ngày 14/2/2018. Thời gian gần đây, cả 2 thường xuyên thể hiện những hành động tình tứ, âu yếm dành cho nhau trên mạng xã hội. Đàm Thu Trang cũng công khai gọi người yêu là “chồng” và chia sẻ sự thân thiết với Subeo – con trai của Cường Đô La. Theo nhiều nguồn tin, vào năm 2019 tới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng sẽ tổ chức đám cưới sau 2 năm gắn bó.

Cường Đô la gây hiểu nhầm trong tiệc sinh nhật Đàm Thu Trang 2
Cường đô la không ngại thể hiện tình cảm bên bạn gái Đàm Thu Trang.

Giang Trần  (tổng hợp)  

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cuong-do-la-gay-hieu-nham-trong-tiec-sinh-nhat-dam-thu-trang-011505197.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục