Cường Đô la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê "kém sắc"

Cách đây ít phút, Cường Đô la bất ngờ lên tiếng ngầm bảo vệ Hạ Vi khi bạn gái bị chê ngày càng "kém sắc".

Cách đây ít phút, Cường Đô la bất ngờ lên tiếng ngầm bảo vệ Hạ Vi khi bạn gái bị chê ngày càng "kém sắc".

Cường Đô la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê 'kém sắc' 1
Doanh nhân Cường Đô la lên tiếng bênh vực Hạ Vi.

Doanh nhân Cường Đô La đã chia sẻ dòng tâm trạng trên trang cá nhân khi anh đọc nhiều ý kiến của cư dân mạng chê bai về ngoại hình ngày một xấu của Hạ Vi. "Cá tháng Tư cũng qua được vài hôm rồi, mong rằng các anh chị hiểu cho một điều, với mình thì 'chuyện thật thì không nên đùa và chuyện đùa thì không nên thật' vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi... vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ", anh viết. Kèm theo status bênh vực bạn gái, Cường Đô La còn đăng tấm ảnh có dòng chữ tiếng Anh "Even the nicest people have their limits" (Dù là người tốt đến mấy cũng có giới hạn).

Dù dính nghi án đã "đường ai nấy đi" nhưng Cường Đô la vẫn lên tiếng "ngầm" bảo vệ Hạ Vi trước tâm bão.

Cường Đô la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê 'kém sắc' 2

Hạ Vi bức xúc khi bị chê bai nhan sắc

Cường Đô la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê 'kém sắc' 3

Hạ Vi và Cường Đô la

Trước hành động bảo vệ Hạ Vi, rất nhiều khán giả đã ủng hộ Cường Đô La. Có người bình luận rằng: "Hãy một lần lên tiếng bảo vệ  người phụ nữ anh yêu thật sự đi anh, dù có là ai thì cũng sẽ hiểu, vì phụ nữ ai cũng từng hy sinh vì tình yêu của mình rất nhiều". 

Thời gian vừa qua, chuyện tình của Cường Đô La và Hạ Vi vướng vào tin đồn rạn nứt khi cả hai ngừng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng xác nhận nhưng mới đây, một người bạn chung của Hạ Vi và Cường Đô La đã tiết lộ tấm hình cặp đôi đi ăn chung với nhau. Hình ảnh này như lời khẳng định rằng, mối quan hệ tình cảm của đôi uyên ương vẫn rất tốt đẹp. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục