Cường Đô la luôn dành điều đặc biệt khi ở cạnh Đàm Thu Trang

Sau kết hôn, Cường Đô la ngày càng thay đổi khi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc và công khai đáp trả chỉ trích của dư luận.

Thường xuyên đăng ảnh bà xã

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la nhiều lần đăng tải của Đàm Thu Trang và dành nhiều lời khen có cánh dành cho vợ.

Trong một lần livestream mới đây, Cường Đô la đã 'nịnh' bà xã của mình "Vợ mình xinh không cả nhà", "Vợ mình xinh nhỉ"... Vào những dịp đặc biệt, anh dành những lời chúc ngọt ngào gửi tặng Đàm Thu Trang.

Những chia sẻ của Cường Đô la đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Cường Đô la luôn dành điều đặc biệt khi ở cạnh Đàm Thu Trang 1Cường Đô la và Đàm Thu Trang tình tứ trong ảnh mới. Ảnh: Facebook

Trước đó, Cường Đô la vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước khi đến với Đàm Thu Trang, anh đã từng hẹn hò với khá nhiều người đẹp nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Hạ Vi...mặc dù vậy, nam doanh nhân cũng hiếm khi chia sẻ về tình cảm của mình trên MXH và luôn giữ thái độ im lặng khi được hỏi về đời tư của mình.

Luôn đồng hành cùng Đàm Thu Trang trong công việc

Không những gắn bó trong cuộc sống, Cường Đô la còn hỗ trợ vợ khá nhiều trong công việc.

Cường Đô la luôn dành điều đặc biệt khi ở cạnh Đàm Thu Trang 2Cường Đô la luôn dành điều đặc biệt khi ở cạnh Đàm Thu Trang 3Dòng đáp trả cực gắt của Cường Đô la với phản ứng của dân mạng. Ảnh: Facebook

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tị các sự kiện.

Không ngại ngần đáp trả phản ứng tiêu cực của dân mạng

Trước nhiều ý kiến cho rằng Đàm Thu Trang kết hôn với Cường Đô la chỉ vì tiền bạc, Cường Đô la không ngần ngại đáp trả một thắng thắn, công khai và gay gắt.

Nam doanh nhân cảnh cáo và yêu cầu tài khoản này ngừng bình luận trên facebook của mình.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cuong-do-la-luon-danh-dieu-dac-biet-khi-o-canh-dam-thu-trang-011534485.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục