Trang chủ » Kinh Doanh » Thị trường
Thứ năm, 02/05/2019 15:25 (GMT 7)

Cường đô la và mẹ nhận tin vui sau khi 'sống dở chết dở'

Từng muốn tự tử vì kinh doanh khó khăn, mẹ Cường đô la bà Nguyễn Thị Như Loan bất ngờ nhận tin vui.

Theo Vnexpress, Trí thức trẻ, CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG) do bà Nguyễn Thị Như Loan, mẹ ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) làm chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc vừa công bố báo cáo tài chính riêng lẻ quý I.2019. Theo đó, doanh thu trong kỳ của QCG tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước kéo theo sự tăng trưởng trên 200% về chỉ tiêu lợi nhuận.

Theo báo cáo, doanh thu thuần quý I.2019 của QCG đạt 367 tỷ đồng, cao gấp 7 lần cùng kỳ. Trong số đó, doanh thu từ bất động sản tăng từ 2,1 tỷ đồng lên 296 tỷ đồng do công ty đã bắt đầu bàn giao các căn hộ chung cư cho khách hàng. Bên cạnh đó, doanh thu hoạt động tài chính trong kỳ của QCG cũng tăng trưởng tới 67%.

Cường đô la và mẹ nhận tin vui sau khi 'sống dở chết dở' 1Bà Nguyễn Thị Như Loan và con trai Nguyễn Quốc Cường. Ảnh internet

Ngoài ra, các khoản chi phí khác của QCG như chi phí tài chính, chi phí bán hàng cũng tăng gấp 5, gấp 8 lần cùng kỳ.

Trước đó, một dự án thuộc công ty con của QGC tại Đà Nẵng đã phải tạm dừng thực hiện vì gặp một số vấn đề.

Ngày 19/4, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) công bố, Quốc Cường Gia Lai sẽ giải thể Công ty CP bất động sản Hiệp Phát tại TP.HCM do hoạt động không hiệu quả.

Bên cạnh đó, Quốc Cường Gia Lai cũng sẽ rút toàn bộ vốn tại Hiệp Phát sau quyết định trên. Côngty CP bất động sản Hiệp Phát là một trong 7 công ty con của Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán QCG), do Quốc Cường Gia Lai sở hữu 90% vốn, trụ sở tại số 26 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM.

Khó khăn chồng chất khó khăn, bà Như Loan từ có ý định tử tự nhưng vì công ty mà cố gắng gượng. Mẹ Cường đô la cũng cho biết, bà đã phải đem xe, đem nhà đi thế chấp để góp tiền cho các doanh nghiệp.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục