Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 21/11/2016 16:39 (GMT 7)

Cuồng ghen, bảo vệ quán cà phê sát hại bạn gái rồi nhảy cầu tự tử

Nghi ngờ người yêu có bạn trai mới, Tài bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào lưng bạn gái mình rồi lấy xe máy bỏ chạy. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nghi ngờ người yêu có bạn trai mới, Tài bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào lưng bạn gái mình rồi lấy xe máy bỏ chạy. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cuồng ghen, bảo vệ quán cà phê sát hại bạn gái rồi nhảy cầu tự tử 1

Hiện trường nơi xảy ra án mạng. Ảnh: T.X

Theo thông tin trên VnEpress, Gia đình Việt Nam, tối 20/11, tại tiệc sinh nhật của người quen ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Phạm Văn Tài (18 tuổi) gọi bạn gái của mình ra ngoài nói chuyện. Sau một hồi cãi vã, Tài bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào lưng cô này rồi lấy xe máy bỏ chạy. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là Lê Thị Thanh Hoa (17 tuổi, tên thường gọi là Út Mén, ngụ tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), nhân viên tại quán Góc phố 2. Tài cũng làm bảo vệ tại quán này, cả 2 phát sinh tình cảm đã hơn 3 tháng nay. 

Người thân cùng bạn bè tỏa ra nhiều nơi tìm kiếm và phát hiện xe máy được Tài bỏ lại trên cầu Cần Thơ, cách hiện trường gần 8 km. Nghi thanh niên này nhảy cầu tử tử, người nhà cùng cảnh sát cứu hộ tìm kiếm, nhưng đến chiều này (21/11) tung tích Tài vẫn chưa được tìm thấy.

Anh Bùi Hữu Phước, chủ quán cà phê Góc phê 2 cho biết: Tài là nhân viên hiền lành, làm việc chăm chỉ. Tôi cũng biết giữa Tài và Hoa có tình cảm, tuy nhiên thời gian gần đây thấy 2 đứa thường xuyên mâu thuẫn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm tung tích của Tài để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục