Cuồng yêu, siết cổ người yêu cũ rồi uống thuốc sâu tự tử

Giang hẹn chị M. để nói lời tạm biệt rồi về quê, sau khi vào phòng, Giang bất ngờ dùng dây điện mang theo siết cổ làm M. bất tỉnh. Sau đó Giang lấy thuốc trừ sâu mang theo để tự tử.

Giang hẹn chị M. để nói lời tạm biệt rồi về quê, sau khi vào phòng, Giang bất ngờ dùng dây điện mang theo siết cổ làm M. bất tỉnh. Sau đó Giang lấy thuốc trừ sâu mang theo để tự tử.

Công an TP. Pleiku, Gia Lai cho biết trên báo Công an TP HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ việc Một đối tượng trú trên địa bàn siết cổ người bạn gái rồi uống thuốc sâu tự tử.

Danh tính đối tượng là Bùi Văn Giang (28 tuổi, quê Ninh Bình) còn nạn nhân là chị P.T.N.M (19 tuổi, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).

 

Cuồng yêu, siết cổ người yêu cũ rồi uống thuốc sâu tự tử 1

Nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh viện. Ảnh Công an TP HCM

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 15 phút ngày 27/10, vào một khách sạn trên địa bàn TP. Pleiku Giang hẹn chị M. để nói lời tạm biệt rồi về quê. Sau khi vào phòng, Giang bất ngờ dùng dây điện mang theo siết cổ làm M. bất tỉnh. Sau đó Giang lấy thuốc trừ sâu mang theo để tự tử.

Chị M cho biết, trước đây chị và Bùi Văn Giang có quan hệ yêu tình cảm với nhau nhưng đã chia tay. Sau khi chia tay, Giang muốn nối lại mối quan hệ nhưng chị M không chấp nhận.

“Trưa cùng ngày, Giang đã hẹn tôi đến một khách sạn trên địa bàn TP. Pleiku để gặp nhau và nói lời tạm biệt rồi về quê. Khi tôi bước vào phòng thì bất ngờ bị Giang dùng dây điện quấn quanh cổ khiến tôi không thở được và ngất đi. Sau khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đã nằm trong bệnh viện”- chị M cho biết.

Sau đó, cả hai được nhân viên khách sạn phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục