Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi "500 chị em"

Cái bất ngờ ở câu chuyện này là "500 chị em" đã sập bẫy, bị "kẻ thứ 3" phá hoại gia can người khác dắt mũi mà không biết, xong còn kéo nhau vào facebook của chị vợ mà mắng chửi không tiếc lời.

Cái bất ngờ ở câu chuyện này là "500 chị em" đã sập bẫy, bị "kẻ thứ 3" phá hoại gia can người khác dắt mũi mà không biết, xong còn kéo nhau vào facebook của chị vợ mà mắng chửi không tiếc lời.

Mới đây, trên một hội nhóm phụ nữ trên mạng xã hội, cộng đồng "500 chị em" đã có dịp xôn xao sửng sốt trước một câu chuyện của một tài khoản kể chuyện rất tội nghiệp, rằng mình là cô vợ đáng thương bị "người thứ 3" giựt chồng, nhưng may mắn là chồng của cô vợ này đã "quay đầu là bờ" trở về bên vợ con. 

Vì cô bồ vẫn đeo bám, cô vợ mới nhắn tin khuyên nhủ nhẹ nhàng với kẻ giựt chồng rằng đừng làm phiền đến gia đình mình nữa nhưng lại bị "người thứ 3" sỉ vả không tiếc thương. Vì vậy, cô nàng quyết định đăng đàn cầu cứu trong hội chị em.

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 1

Đi kèm với những dòng văn có vẻ buồn bã trên là những hình ảnh chụp màn hình chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô vợ và "người thứ 3", và giữa anh chồng với nhân tình, còn nguyên số điện thoại và nick Facebook của cô bồ.

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 2

Tin nhắn được cho là của cô bồ và cô vợ nói chuyện qua lại.

Đúng là thói đời, bồ nhí đã trái khuấy còn trả treo mắng chửi người vợ chính của người đàn ông mình đang "léng phéng". Câu chuyện này đã chạm vào giới hạn của "500 chị em" trong hội nhóm. Ai ai cũng điên tiết, mắng chửi cô bồ nhí không tiếc thương.

Không những vậy, một số chị em còn điều tra ra địa chỉ facebook của người được cho là của cô nàng bồ nhí xấu xa trên, theo như hướng dẫn của người vợ vừa đăng đàn câu chuyện. Tới đây, sức mạnh của "500 chị em" trỗi dậy khi tất cả đều hùng hục kéo vào mà "khủng bố" tinh thần của cô nàng bồ nhí bằng những từ ngữ trời ơi đất hỡi nhất có thể.

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 3

Những lời bình luận dân mạng dành cho "cô bồ".

Mọi chuyện cứ diễn ra như đúng lời kêu gọi của người vợ đáng thương trong câu chuyện là "làm cho nó xấu hổ", trang cá nhân của cô kia đầy ắp lời chua chát mà chẳng ai mảy may nghi ngờ gì. Cho đến khi, có một số dân mạng có máu thám tử tìm ra một số nghi vấn xung quanh câu chuyện và "bóc" chân tướng sự việc.

Lúc này, chị em mới ngã ngửa: thực chất người mà chị em đang đả kích lại chính là nạn nhân, trong khi kẻ đóng vai cô vợ đăng đàn khóc kể bị giật chồng chính là "kẻ thứ 3" phá hoại nhà người khác. Toàn bộ hình ảnh chụp màn hình tin nhắn kia đều do một tay cô bồ nhí ngụy tạo, được sự trợ giúp của người chồng bội bạc nhằm mượn tay cộng đồng "500 chị em" chửi mắng chính vợ mình. Mục đích có lẽ là để nhờ "sức mạnh chị em" quậy cho chị vợ kia một phen.

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 4

Một vài người bạn của chị vợ lên tiếng về vụ việc.

Đến đây, cộng đồng chị em bỗng khựng lại mà tìm hiểu kỹ hơn. Một số chị em đã phát hiện ra sự kỳ lạ nằm trong chính những bức ảnh chụp màn hình được đính kèm trong câu chuyện về sự sai lệch của mốc thời gian, chúng không phù hợp với nội dung đã được người đăng bài khóc kể.

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 5

Chị vợ thật, sau khi bị bao nhiêu người lạ kéo vào mắng chửi cũng lên tiếng: "Mọi người lưu ý giúp mình. Hiện tại iCloud của mình đã bị người khác sử dụng vào mục đích xấu. Thật ra con người sống với nhau không còn tình thì cũng phải còn nghĩa, sống phải để đức cho con cái về sau. Em xin lỗi khi phải vạch áo cho người xem lưng, nhưng chồng em thèm khát của lạ nên nghe lời xúi giục lấy iCloud của em để nhắn tin nhằm hạ nhục em. Khổ lắm ạ! Mong cả nhà thông cảm khi vì chuyện riêng của nhà em mà bị phiền phức".

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 6

Và trong khi mọi người đang loay hoay không biết đâu là thực, đâu là giả thì cô nàng ban đầu đóng vai là người vợ bị giật chồng, đăng đàn khóc kể trong hội nhóm chị em đã âm thầm xóa bài viết và lặng đi mất tăm. 

Lúc này, thực sự mọi người mới vỡ lẽ, chỉ có mờ ám mới âm thầm đến, âm thầm đi như thế. Chị em biết rằng mình vừa bị "dắt mũi". Lúc này, không những tức vì vừa ăn một cú lừa ngoạn mục, nhiều người còn ôm về xấu hổ, lập tức quay sang xin lỗi người mình vừa sỉ vả bằng những ngôn từ ăn năn, hoàn toàn trái ngược với lúc hùng hục chửi.

Cướp chồng người khác, bồ nhí còn diễn vai bị hại, đăng đàn khóc kể hòng dắt mũi '500 chị em' 7

Bao nhiêu người vội vã chạy vào xin lỗi trên trang cá nhân của chị vợ sau khi biết mình bị lừa.

Thậm chí, một vài chị em cao tay còn điều tra ngược lại được danh tính và địa chỉ nhà ở kinh doanh của cô ả bồ nhí vừa dắt mũi mình rồi cùng rủ nhau lập hội nhóm, cùng đến xem mặt mũi ngoài đời cô kia ra sao.

Thôi thì có thế nói, sự việc đã tạm lắng xuống nhưng hy vọng qua đây, cộng đồng "500 chị em" trong các hội nhóm có được cho riêng mình một bài học rằng, đừng để cơn giận quá mất khôn mà hãy tỉnh táo để phân tích rõ vấn đề trước khi rủ chị, rủ em đi "bem" facebook cá nhân của người khác bằng những từ ngữ khó nghe, nhé!

(Ảnh: Facebook)

Theo afamily/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục