Cướp xác thanh niên bị tai nạn giao thông

Sự Kiện : Tai nạn giao thông

 

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 31/12 trên đường Tôn Thất Thuyết, P.4, Q.4, TP.HCM đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người thanh niên tử vong tại chỗ, đặc biệt khi lực lượng chức năng chưa kịp đến hiện trường, thì một nhóm thanh niên đã đến cướp xác nạn nhân đưa lên xe máy tháo chạy.

Hình ảnh Cướp xác thanh niên bị tai nạn giao thông số 1

Sau khi xảy ra tai nạn, một số người đã đến cướp xác nạn nhân (Ảnh Zing)

 

Khoảng 8h30 ngày 31/12 nam thanh niên khoảng 30 tuổi lưu thông trên xe máy BKS: 54Z2-4666 trên đường Tôn Thất Thuyết theo hướng cầu Tân Thuận về cầu Kênh Tè.

Khi đến gầm Kênh Tè thì xảy ra va chạm với xe buýt 44 chạy tuyết Cảng Q.4- Bình Quới. Cú va chạm đã khiến nam thanh niên ngã xuống đường, bị xe buýt can qua người tử vong tại chỗ.

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe buýt đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trong lúc lực lượng dân phòng và công an địa phương đã có mặt để phong tỏa hiện trường chờ cơ quan chức năng đến lập biên bản, bất ngờ một nhóm thanh niên khoảng 10 người xuất hiện đưa thi thể nạn nhân lên xe máy chở đi.

Theo người dân xung quanh, tai nạn xảy ra gần khu vực nhà nạn nhân. Khi biết tin, một nhóm người thân sợ nạn nhân được đưa vào nhà xác mổ tử thi nên đã có hành động không đúng như trên.

Hiện vụ việc đang đước cơ quan công an điều tra làm rõ.

P.V

Nguồn : Người đưa tin