Cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi lưu trữ nhiều clip "người lớn" trên máy tính

Bé T.Y.N. (8 tuổi) đang chơi cùng các bạn thì bất ngờ bị Cao Mạnh Hùng bế vào nơi vắng, thực hiện hành vi dâm ô.

Bé T.Y.N. (8 tuổi) đang chơi cùng các bạn thì bất ngờ bị Cao Mạnh Hùng bế vào nơi vắng, thực hiện hành vi dâm ô.

Bị cáo lưu trữ nhiều clip quan hệ tình dục

Chiều 16/7, tại TAND cấp cao Hà Nội diễn ra phiên xử phúc thẩm bị cáo Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) - cựu cán bộ ngân hàng về tội "Dâm ô đối với trẻ em".

Theo trạng nêu rõ, sáng 8/1/2017, tại khu vực ngõ Tân Mai (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai), khi bé T.Y.N. (8 tuổi) đang chơi cùng các bạn thì bị Cao Mạnh Hùng bế vào nơi vắng, thực hiện hành vi dâm ô.

Cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi lưu trữ nhiều clip 'người lớn' trên máy tính 1

Cao Mạnh Hùng tại phiên xét xử chiều 17/6.

Lúc đó, cháu Nguyễn Khánh L. và Nguyễn Mạnh Q. thấy Hùng bế bạn mình vào trong ngách nên đi theo và chứng kiến bị cáo xâm hại nạn nhân.

Sự việc sau đó được nạn nhân kể lại với chị họ và mẹ của mình. Bức xúc, mẹ của cháu N. gặp Hùng để hỏi chuyện và trình báo quan công an.

Tại phiên sơ thẩm ngày 29/9/2017, Hùng liên tục phản cung và cho rằng mình không có hành vi dâm ô với trẻ em. Căn cứ vào tố cáo của gia đình bị hại, lời khai các nhân chứng và chứng cứ liên quan, HĐXX sơ thẩm khẳng định, cáo trạng truy tố Hùng về tội Dâm ô trẻ em là có căn cứ và đúng pháp luật.

Kết thúc phiên xử sơ thẩm, Hùng bị tuyên phạt 24 tháng tù giam, buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 20 triệu đồng.

Cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi lưu trữ nhiều clip 'người lớn' trên máy tính 2

Trước phiên xử, mẹ bị hại liên tục mắng chửi bị cáo.

Tại phiên xét xử phúc thẩm chiều 16/7/2018, trả lời câu hỏi của chủ toạ phiên toà về việc có đồng ý với cáo trạng trên không, Hùng đáp không đồng ý và tiếp tục khẳng định mình không có hành động dâm ô cháu Y.N.

"Bé Y.N. ngã úp lên người con trai bị cáo nên bị cáo đã bế cháu N. lên chứ không có hành vi dâm ô...", bị cáo Hùng nói tại phiên toà.

Tại phiên toà, Hùng thừa nhận 8/1/2017, khi bế cháu Y.N. vào ngách có bị cháu Nguyễn Mạnh Q. cầm dép đánh vào tay mình.

Theo Hùng giải thích, việc cháu Q. đánh mình vì đã bế cháu Y.N. vào ngách gần đấy.

Hùng thừa nhận, khi bị cơ quan công an bắt giữ, trên một số máy tính của bị cáo có nhiều clip quan hệ tình dục để phục vụ nhu cầu của hai vợ chồng.

Cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi lưu trữ nhiều clip 'người lớn' trên máy tính 3

Cao Mạnh Hùng tại phiên xét xử chiều 16/7.

Khi đang diễn ra phần xét hỏi, 15h20 phút, đại diện luật sư của bị cáo Cao Mạnh Hùng xin HĐXX cho gặp thân chủ ít phút.

Sau khi hội ý, HĐXX đồng ý với yêu cầu này của luật sư, phiên xét xử tạm nghỉ giải lao để luật sư gặp bị cáo.

Ít phút sau nghỉ giải lao gặp luật sư, Hùng vẫn phủ nhận việc dâm ô cháu Y.N.

Luật sư khuyên thân chủ khai báo thành khẩn

Trong khi đó, luật sư bào chữa cho Cao Mạnh Hùng khuyên bảo thân chủ của mình hãy nhận thức lại hành vi phạm tội và khai báo một cách thành khẩn với HĐXX.

Khi luận tội, đại diện VKS Cấp cao tại Hà Nội cho rằng, từ các chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và lời khai bị cáo tại 2 phiên tòa, đủ cơ sở kết luận bị cáo Hùng phạm tội dâm ô như tòa cấp sơ thẩm quy kết.

VKS quy kết hành vi của Cao Mạnh Hùng làm mất trật tự xã hội, gây bất bình dư luận và ảnh hưởng tâm lý phát triển bình thường của bị hại. Do đó, tòa sơ thẩm xử phạt Hùng 2 năm tù là phù hợp tính chất, mức độ. Từ đó, VKS thấy không có cơ sở chấp nhận kháng cáo của bị cáo.

Về kháng cáo của gia đình bị hại đề nghị tăng mức án, VKS cho hay bản án sơ thẩm đã xem xét đầy đủ và áp dụng chính xác quy định của pháp luật. Trên cơ sở đó, VKS đề nghị xem xét sửa một phần án sơ thẩm về dân sự, tăng mức bồi thường cho gia đình bị hại.

Nói lời sau cùng tại phiên toà, Cao Mạnh Hùng đề nghị HĐXX xem xét giảm án cho mình để sớm trở về với gia đình, vợ con.

Kết thúc phiên xét xử, HĐXX đã tuyên bị cáo Cao Mạnh Hùng 24 tháng tù giam về tội "Dâm ô đối với trẻ em" tính từ ngày tạm giữ 16/3/2017, buộc Hùng bồi thường cho cháu Y.N. 35,5 triệu đồng.

Hoàng Hải

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục