Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 31/03/2019 20:45 (GMT 7)

Cựu phó chủ tịch Thanh Hóa nâng đỡ 'hot girl' quay về làm việc tại Sở Xây dựng

Ông Ngô Văn Tuấn được xác nhận về nhận công tác tại Sở Xây dựng Thanh Hóa nơi từng mắc nhiều sai phạm.

Theo tin tức từ Vnepxress, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay, ông Ngô Văn Tuấn (người từng bị cách chức Phó chủ tịch tỉnh) đã được chuyển công tác từ Văn phòng UBND tỉnh sang Sở Xây dựng. Trước khi được điều chuyển sang Sở Xây dựng, ông Tuấn là chuyên viên của Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Ông Ngô Hoàng Kỳ từ chối xác minh việc ông Tuấn được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Sở Xây dựng, mà chỉ nói Sở Xây dựng và ngành chức năng đang xem xét đúng quy trình.

Cựu phó chủ tịch Thanh Hóa nâng đỡ 'hot girl' quay về làm việc tại Sở Xây dựng 1Ông Ngô Văn Tuấn phát biểu trong một cuộc họp thời còn đương chức. Ảnh: Vnexpress

Trên tờ Người lao động, ông Nguyễn Xuân Thủy- Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa, cho biết sau khi Sở Xây dựng Thanh Hóa có văn bản gửi UBND tỉnh Thanh Hóa xin chủ trương về quy hoạch cán bộ, trong đó có đề xuất làm quy trình để nhận ông Ngô Văn Tuấn về Sở, UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Sở Nội vụ Thanh Hóa tham mưu, sau đó, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý chủ trương để ông Ngô Văn Tuấn là chuyên viên thuộc Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa về công tác tại Sở Xây dựng.

"Ông Tuấn cũng đã hết thời gian chịu kỷ luật và có kinh nghiệm vì trước đó đã làm Giám đốc Sở Xây dựng, nên việc bố trí ông Tuấn giữ các vị trí trưởng, phó phòng là bình thường', ông Thủy nói trên tờ Người lao động.

Trước đó, ngày 17/12/2017, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã đưa ra hình thức kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Ngô Văn Tuấn. Tiếp đó, ngày 18/1/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định cách chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2016-2021) đối với ông Ngô Văn Tuấn, vì ông này đã vi phạm rất nghiêm trọng trong công tác bổ nhiệm cán bộ.

Cụ thể, trong giai đoạn từ tháng 10/2010 – 11/2015, ông Ngô Văn Tuấn là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa, ông Tuấn đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác tổ chức, cán bộ, gồm: Quyết định thành lập mới một số ban chuyên trách trực thuộc Sở Xây dựng trái thẩm quyền, trái các chủ trương của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính, tinh giản tổ chức bộ máy, biên chế; Làm trái quy định của Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Thanh Hóa năm 2011; Ban hành quyết định không đúng thẩm quyền về thành lập Hội đồng tuyển chọn cán bộ, công chức của Sở Xây dựng; Đặc biệt, ông Ngô Văn Tuấn đã ưu ái, nâng đỡ không trong sáng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, khi ra các quyết định về công tác cán bộ, thăng chức cho bà này, vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước...

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cuu-pho-chu-tich-thanh-hoa-nang-do-hot-girl-quay-ve-lam-viec-tai-so-011514548.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục