Cứu sống bệnh nhân nguy kịch vì nuốt tăm khi nhậu say

Bệnh nhân nuốt nhầm tăm khi nhậu say và nhập viện trong tình trạng nguy kịch đã được BVĐK Xuân Lộc (Đồng Nai) phẫu thuật và cứu sống thành công.

Bệnh nhân nuốt nhầm tăm khi nhậu say và nhập viện trong tình trạng nguy kịch đã được BVĐK Xuân Lộc (Đồng Nai) phẫu thuật và cứu sống thành công.

Thông tin trên báo Lao Động cho biết, ngày 29/10, BVĐK huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân V.V.B (53 tuổi, ấp 1, Xuân Tâm, Xuân Lộc).

Cứu sống bệnh nhân nguy kịch vì nuốt tăm khi nhậu say 1

Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh nguồn: Báo Công an nhân dân

 

Nạn nhân trong lúc nhậu say đã nhuốt phải cây tăm nhọn và nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ông B nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, người yếu.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định có dị vật trong ổ bụng nên đã tiến hành mổ đế lấy ra. Các bác sĩ phát hiện ruột già của bệnh nhân bị một cây tăm tre nhọn hai đầu đâm thủng, nằm cách hậu môn khoảng 50cm.

Báo Công an nhân dân cho biết, sau gần 2 tiếng thực hiện phẫu thật, các bác sĩ đã gắp được dị vật ra khỏi ổ bụng của bệnh nhân. 

Thông tin trước đó cho biết, trước khi nhập viện 3 ngày trong lúc nhậu say, bệnh nhân Bình đã ngậm tăm tre và nuốt vào bụng mà không hề hay biết.

Hiện sức khỏe bệnh nhân đã hồi phục và ổn định.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục