Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 04/04/2017 10:51 (GMT 7)

Cứu sống một phụ nữ tự tử bằng lá ngón

Do mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ đã vào rừng tìm lá ngón ăn để tự tử nhưng được người thân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch.

Do mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ đã vào rừng tìm lá ngón ăn để tự tử nhưng được người thân phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch.

Cứu sống một phụ nữ tự tử bằng lá ngón 1

Chị Măng đang được điều trị tại Trạm Quân dân y kết hợp xã A Xan. Ảnh: Dân trí

Thông tin trên Công an TP Hồ Chí Minh, ngày 3/4, ông Bríu Hạnh, Phó Trưởng Trạm Quân dân y xác nhận, vừa kết hợp xã A Xan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam kịp thời cứu sống kịp thời một người phụ nữ dân tộc Cơ Tu ăn lá ngọn tự tử.

Báo Dân trí đưa tin, trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày chị Pơloong Thị Măng (SN 1996, trú thôn A Rằng 1, xã A Xan, huyện Tây Giang) do buồn chán vì mâu thuẫn gia đình nên lên rừng hái lá ngón để ăn.

Đến khoảng 14 giờ, không thấy chị Măng, người nhà mới đi tìm và phát hiện chị Măng nằm ngất trong rừng đã kịp thời đưa xuống Trạm Quân dân y cấp cứu trong tình trạng khó thở, tím tái, hôn mê sâu.

Các bác sĩ Trạm Quân dân y kết hợp xã A Xan nhanh chóng tiến hành súc rửa dạ dày, kết hợp sử dụng hỗn dịch giải độc Antipois và điều trị hồi sức tích cực.

Đến khoảng 16h cùng ngày, chị Măng đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần hồi phục trở lại.

[mecloud]n7PpHi5nKv[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục