Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 13/09/2016 21:00 (GMT 7)

Cứu thanh niên ôm bình gas đòi tự sát, 4 chiến sĩ công an bị thương

Trong lúc tiếp cận nam thanh niên có biểu hiện "phê" ma túy đá, ôm bình gas đòi tự sát, 4 cán bộ chiến sĩ của Công an quận Đồ Sơn, Hải Phòng đã bị thương.

Trong lúc tiếp cận nam thanh niên có biểu hiện "phê" ma túy đá, ôm bình gas đòi tự sát, 4 cán bộ chiến sĩ của Công an quận Đồ Sơn, Hải Phòng đã bị thương.

Thông tin sự việc được báo Tuổi Trẻ, Pháp luật TP HCM đăng tải. Theo đó, vào khoảng 23h ngày 12/9, bà Nguyễn Thị Kênh (63 tuổi, trú tại P.Ngọc Hải, Q.Đồ Sơn) đến trú sở Công an quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) trình báo về việc cháu ngoại là Nguyễn Thanh Phong (22 tuổi) có dấu hiệu bị "ảo giác" do sử dụng ma túy đá.

Cứu thanh niên ôm bình gas đòi tự sát, 4 chiến sĩ công an bị thương 1
Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh báo Tuổi Trẻ

Phong đã khóa cổng nhà, đốt cháy nhiều đồ đạc và ngồi ôm bình gas (12 kg) trước cửa nhà dọa sẽ châm lửa để tự sát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường, sơ tán dân trong khu vực để đảm bảo an toàn, đồng thời thuyết phục nam thanh niên.

Trong hơn 1h thuyết phục, nhưng Phong vẫn xả van gas đòi châm lửa đốt. Lợi dụng lúc Phong sơ hở, các cán bộ chiến sĩ đã lao vào khống chế và dập lửa.

Trong quá trình tiếp cận nam thanh niên, 4 cán bộ chiến sĩ Công an quận Đồ Sơn đã bị thương

Đến khoảng 23h55 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, Phong dương tính với ma túy tổng hợp.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục