Đã có kết quả giám định thương tích của cô gái ở Yên Bái bị đánh suốt 2 giờ

Cô gái bị đánh suốt 2 giờ ở Yên Bái phải nhập viện vì thương tích đầy mình nhưng khi nhận kết luận tổn thương cơ thể chỉ là 2%.

Theo tin tức từ VTC, Công an thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) vừa có thông báo về kết luận giám định thương tích đối với thiếu nữ bị “kẻ si tình” đánh đập dã man trong nhiều giờ đồng hồ.

Kết luận của Trung tâm pháp y tỉnh Yên Bái cho biết, tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị H.T.L (22 tuổi, trú ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) sau trận đòn dã man của anh V.V.T (27 tuổi) là 2%.

Sau khi nhận được kết luận giám định nêu trên, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tiến hành thông báo cho chị L. và anh T.

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) - cô gái bị hành hung suốt 2 giờ đồng hồ tại nhà đã "rớt nước mắt" khi nhận được thông báo kết luận giám định của cơ quan cảnh sát điều tra.

Đã có kết quả giám định thương tích của cô gái ở Yên Bái bị đánh suốt 2 giờ 1Hình ảnh chị L. bị T. đánh đấm túi bụi xảy ra vào đêm 31/5 vừa qua.

"2 giờ bị quăng quật, thừa sống thiếu chết. Khi nhập viện thì đau không cựa được người, không thể tự nằm, ngồi và phải di chuyển bằng xe lăn. Đầu óc thì hoảng loạn, nhớ quên lẫn lộn mà kết quả giám định chỉ 2%", chị Lam cho biết.

Cũng nói thêm với báo này, chị Lam cho biết ngày 12/6 được đưa đi giám định, bác sĩ tại Trung tâm pháp y Sở Y tế tỉnh Yên Bái đối chiếu với bệnh án của bệnh viện để kiểm tra lại các vết thương. "Bác sĩ nhìn bệnh án, xem qua loa cơ thể mình rồi ghi không còn vết tích", cô gái nói.

Theo Lam, lần giám định hôm 12/6, cán bộ giám định không kiểm tra phần đầu dù trước đó cô bị Trường đánh, đấm liên tục vào mặt, ném ghế vào đầu. Khi cô viết bài bày tỏ sự bức xúc lên Facebook, công an sở tại gọi điện yêu cầu đi giám định lại vì "hôm trước làm thiếu".

Đến ngày 22/6, Lam tiếp tục được kiểm tra thương tích trên người. Sau đó nhận kết luận giám định thương tổn cơ thể là 2%.

Đã có kết quả giám định thương tích của cô gái ở Yên Bái bị đánh suốt 2 giờ 2Cô gái bị Trường ném cả chiếc ghế vào đầu nhưng cơ quan giám định lại "quên" kiểm tra phần đầu. Ảnh: Cắt từ clip.

Điều đáng nói là theo lời kể của cô gái này thì cô bị hành hung ngày 1/6 và nhập viện, ngày hôm sau đã báo công an ngay nhưng đến tận 3/6 công an bảo chở đi giám định thương tích. Thế nhưng đến tận ngày 12/6 khi hầu như vết thương, bầm tím trên cơ thể mình đã biến mất và hồi phục thì mới được đưa đi giám định thương tích.

Liên quan đến kết quả nêu trên, trao đổi với PV Dân trí chiều 26/6, bà Hoàng Phương Thúy - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái - cho biết, cơ quan này đã nắm bắt được kết luận giám định về tỷ lệ thương tích của chị L.

“Đối với vụ việc này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh sẽ theo dõi, bám sát động thái của cơ quan công an nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người phụ nữ đúng theo quy định” - bà Thúy khẳng định.

Được biết, Công an thị xã Nghĩa Lộ đang tích cực phối hợp với VKSND cùng cấp để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc này.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/da-co-ket-qua-giam-dinh-thuong-tich-cua-co-gai-o-yen-bai-bi-danh-suot-2-gio-011552177.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục