Đã có kết quả giám định vụ nghi cha ruột xâm hại tình dục con gái 10 tuổi

Qua kết quả khám nghiệm cho thấy, phần kín của bé gái nghi bị cha xâm hại tình dục may mắn chỉ bị tổn thương bên ngoài, màng trinh không bị rách.

Qua kết quả khám nghiệm cho thấy, phần kín của bé gái nghi bị cha Xâm hại tình dục may mắn chỉ bị tổn thương bên ngoài, màng trinh không bị rách.

Theo tin tức từ Infonet, ngày 11/6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Giuộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Hồ Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc) để điều tra về hành vi "Dâm ô với trẻ em".

Tuy nhiên, thông tin từ Lao Động cho thấy, qua kết quả giám định cho thấy, vùng kín của bé Tr chỉ bị tổn thương bên ngoài, không bị rách màng trinh. 

Đã có kết quả giám định vụ nghi cha ruột xâm hại tình dục con gái 10 tuổi 1

Ngôi nhà nơi ông Hồ Văn Hoàng bị tố cáo dâm ô với con con ruột của mình. Ảnh LĐO

Với kết quả đó, người cha bệnh hoạn chỉ bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Điều 146 Bộ luật Hình sự năm 2015, với mức hình phạt tối đa 12 năm (nhiều khả năng trong khung hình phạt 3 – 7 năm). Nếu hậu quả nghiêm trọng hơn (khi người cha đã hiếp dâm thành công con gái mình), mức hình phạt sẽ rất nặng, đến 20 năm tù, thậm chí chung thân hoặc tử hình (tùy vào bé Tr đã đủ 10 tuổi hay chưa).

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin, tối ngày 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip một bé gái khoảng 10 tuổi kể về việc bị xâm hại tình dục và “yêu râu xanh” chính là cha ruột của bé.

Theo lời kể của bé gái, suốt thời gian dài em liên tục bị bố ruột hiếp dâm. Cứ mỗi lần nhậu say, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại.

Theo bé gái này, khi sự việc xảy ra em đã kể cho bà nội nghe nhưng bà nội không nói gì ngoài việc nói em tránh xa người bố.

Sự việc chỉ được biết đến khi chị N. (người hàng xóm) đăng tải clip trên mạng xã hội, từ đó dư luận bức xúc. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

Điều 146 – Bộ luật hình sự năm 2015 về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” qui định: Phạt tù từ 3 – 7 năm nếu phạm tội 2 lần trở lên hoặc phạm tội đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; bị phạt tù từ 7 - 12 năm nếu gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên..

Điều 142 – Bộ luật Hình sự về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định: Bị phạt tù từ 12 – 20 năm nếu phạm tội có tính chất loạn luân; bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình nếu phạm tội với người dưới 10 tuổi.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/da-co-ket-qua-giam-dinh-vu-nghi-cha-ruot-xam-hai-tinh-duc-con-gai-10-tuoi-011486765.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục