Đà Nẵng thi hành kỷ luật ba cán bộ Văn phòng Thành uỷ, HĐND TP Đà Nẵng

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng, 3 cán bộ thuộc Văn phòng Thành ủy và Văn phòng HĐND thành phố đã có những vi phạm, khuyết điểm và phải thi hành kỷ luật.

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng, 3 cán bộ thuộc Văn phòng Thành ủy và Văn phòng HĐND thành phố đã có những vi phạm, khuyết điểm và phải thi hành kỷ luật.

Tin tức trên Pháp luật TP.HCMDân Việt cho hay, liên quan đến việc chỉ định thầu đối với các công trình trụ sở làm việc của Văn phòng Thành ủy, Hội trường Hội đồng nhân dân (HĐND) và bố trí xe cho lãnh đạo, một số cán bộ Văn phòng Thành ủy và HĐND TP.Đà Nẵng đã bị kỷ luật.

Đà Nẵng thi hành kỷ luật ba cán bộ Văn phòng Thành uỷ, HĐND TP Đà Nẵng 1

Ông Đoàn Xuân Hiếu, Chánh văn phòng HĐND TP Đà Nẵng bị kỉ luật khiển trách

Trong đó, ông Đoàn Xuân Hiếu, Chánh Văn phòng HĐND TP.Đà Nẵng đã bị thi hành kỷ luật mức khiển trách vì vi phạm trong tham mưu, đề xuất để Thường trực Thành ủy thống nhất chủ trương cho chỉ định thầu đối với công trình Hội trường HĐND thành phố, vi phạm Luật Đấu thầu 2013.

UBKTTU Đà Nẵng cũng thi hành kỷ luật mức khiển trách đối với Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng Võ Văn Phụ vì vi phạm trong việc tham mưu, đề xuất Thường trực Thành ủy thống nhất chủ trương cho chỉ định thầu đối với 3 dự án công trình trụ sở làm việc các cơ quan Đảng, vi phạm Luật Đấu thầu 2013.

Thứ ba, xem xét, thi hành kỷ luật ông Phạm Văn Hải, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Thành ủy, nguyên Phó Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã xem xét vi phạm, khuyết điểm của ông Phạm Văn Hải trong việc tham mưu, đề xuất Văn phòng Thành ủy, Thường trực Thành ủy bố trí xe doanh nghiệp tặng có chủng loại, giá trị vượt tiêu chuẩn, chức danh theo quy định để phục vụ công tác của Lãnh đạo Thành ủy, vi phạm quy định của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; xét tính chất, mức độ, tác hại, nguyên nhân vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật Khiển trách ông Phạm Văn Hải.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục