Đá thủng lưới Việt Nam ở phút cuối cùng, Facebook được cho là cầu thủ số 11 bên phía U23 Uzbekistan bị sập

Dù chỉ mới vào trong sân 2 phút nhưng cầu thủ số 11 bên phía U23 Uzbekistan ghi bàn định đoạt trận chung kết khiến dân mạng Việt Nam đã có những phản ứng thái quá.

Dù chỉ mới vào trong sân 2 phút nhưng cầu thủ số 11 bên phía U23 Uzbekistan ghi bàn định đoạt trận chung kết khiến dân mạng Việt Nam đã có những phản ứng thái quá.

Trong trận chunhg kết bóng đá U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã để thua U23 Uzbekisan với tỷ số 2-1. Cầu thủ kết thúc ở trận sau gần 120 phút chính là cầu thủ số 11 Andrey Sidorov của U23 Uzbekistan. Đây là cầu thủ mới chỉ vào sân chưa đầy 2 phút đã chấm dứt giấc mộng lên ngôi vô địch U23 châu Á của Việt Nam.

Sau khi tìm được tài khoản được cho là facebook cá nhân của cầu thủ này, nhiều người đã vào dùng những ngôn từ không hay bình luận vào các bài đăng của Andrey Sidorov.

Đá thủng lưới Việt Nam ở phút cuối cùng, Facebook được cho là cầu thủ số 11 bên phía U23 Uzbekistan bị sập 1

Bài đăng này của cầu thủ số 11 đã phải nhận hàng nghìn bình luận với lời lẽ không hay từ dân mạng Việt Nam. Ảnh chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, họ còn report tài khoản này khiến nó bị facebook xóa. Sau đó, nhiều người đã đăng "chiến tích" này như để khoe lên mạng xã hội.

Đá thủng lưới Việt Nam ở phút cuối cùng, Facebook được cho là cầu thủ số 11 bên phía U23 Uzbekistan bị sập 2

Facebook của Andrey Sidorov đã bị xóa. Ảnh chụp màn hình

Trong giải đấu U23 Châu Á 2018, đây không phải là lần đầu tiên, cộng đồng mạng Việt Nam có hành động không đẹp như thế này.

Trước đó, hai vị trọng tài bắt chính trận tứ kết và bán kết cũng đã bị tấn công trên facebook. Trọng tài của trận bán kết Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari người Singapore bị rơi vào tình trạng facebook không thể tìm thấy ngay sau hiệp 1.

Ở hiệp đấu đó, Vị vua áo đen đã thổi phạt panelty ĐT U23 Việt Nam sau một pha phạm lỗi của Tiến Dũng trong vòng cấm. Nhiều người cảm giác lí do thổi phạt không hợp lý nên cùng nhau tấn công facebook trọng tài.

Sau trận đấu này, NHM Việt Nam đã tạo được những hiệu ứng rất tốt ở giải lần này với màn cổ vũ cuồng nhiệt. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người tỏ ra quá khích dẫn đến những hành động không đẹp, gây ảnh hưởng xấu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục