Đại ca thành Vinh khai chém vỡ kính xe Audi vì mâu thuẫn nhiều tỷ đồng với 1 phụ nữ

Vì mâu thuẫn tiền bạc với một phụ nữ, Sơn đã mượn xe ô tô, mang 2 cây kiếm đến chém vỡ kính xe ô tô Audi của em chị Phương.

Vì mâu thuẫn tiền bạc với một phụ nữ, Sơn đã mượn xe ô tô, mang 2 cây kiếm đến chém vỡ kính xe ô tô Audi của em chị Phương.

Đại ca thành Vinh khai chém vỡ kính xe Audi vì mâu thuẫn nhiều tỷ đồng với 1 phụ nữ 1

Chiếc xe mà đối tượng Sơn từng đập vỡ kính

Ngày 5/10, Công an TP. Vinh (Nghệ An) hiện đang tiếp tục tạm giữ đối tượng Lê Ngọc Sơn (SN 1987, trú TP. Vinh) để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ việc cố ý huỷ hoại tài sản. Sơn trước đó đã dùng kiếm chém làm vỡ kính xe ô tô rồi cầm lựu đạn cố thủ khi bị bắt.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận, trước đó có mâu thuẫn về một khoản tiền nhiều tỷ đồng với người phụ nữ H.L.P. (35 tuổi, trú tại TP. Vinh).

Đại ca thành Vinh khai chém vỡ kính xe Audi vì mâu thuẫn nhiều tỷ đồng với 1 phụ nữ 2

Căn nhà mà Sơn cầm lựu đạn cố thủ khi bị công an bắt.

Ngày 24/9, Sơn nghe tin chị P. đang có mặt tại một gara ô tô trên đường đại lộ Lê Nin nên liền mượn ô tô mang theo 2 cây kiếm dài 1m đến tìm.

Đến nơi tìm nhưng không gặp được chị P., Sơn thấy chiếc xe Audi của em gái chị P. đậu trước cửa gara nên liền dùng kiếm chém làm vỡ 2 kính chắn gió, gương xe. Sau khi gây án, Sơn lên xe rồi bỏ về nhà.

Ngày 1/10, liên quan đến vụ việc này, Công an TP. Vinh đã đến thi hành lệnh giữ người đối với Sơn nhưng người này chống đối. Sơn sau đó cầm lựu đạn doạ nổ rồi cố thủ trên nhà suốt 14 giờ đồng hồ.

Đại ca thành Vinh khai chém vỡ kính xe Audi vì mâu thuẫn nhiều tỷ đồng với 1 phụ nữ 3
Sơn tại cơ quan công an.

Nói về lý do chống đối công an, Sơn chỉ nói có nhiều chuyện bức xúc khó nói. Sơn cũng cho biết do có một vết thương ở cổ chân đang đau chưa khỏi nên không muốn bị công an bắt giữ.

Về quả lựu đạn Sơn dùng để chống đối công an, anh ta cho biết được một người Lào không quen biết đưa cho và không biết đó là loại lựu đạn gì.

Khi cố thủ trong nhà, cơ quan chức năng nhận định Sơn có biểu hiện của người sử dụng ma tuý. Tuy nhiên tại cơ quan công an, Sơn quả quyết không dùng ma tuý.

Được biết, Sơn là một đối tượng cầm đầu đường dây ma tuý lớn từ Lào về Việt Nam. Vào 1 năm trước, Công an Nghệ An triệt phá chuyên án bắt giữ 4 người nhưng Sơn bỏ trốn sang nước ngoài.

Thời gian gần đây, Sơn trở về nước nghe ngóng tình hình. Tuy nhiên, khi bị bắt về tội Cố ý huỷ hoại tài sản, Sơn đã cố thủ và quyết sống chết vì sợ sẽ bị xử lý về hành vi buôn bán ma tuý.

Hiện Công an TP. Vinh vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý Sơn trước pháp luật.

Gia Hưng

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục