"Đại chiến ninja trên sân bóng chuyền”, bức ảnh lột tả tinh thần thi đấu thể thao độc nhất vô nhị đang gây bão MXH

Chỉ là thi đấu bóng chuyền nhưng các “ninja” đã khiến dân tình cười nghiêng ngả ngay sau khi xem xong những bức ảnh này.

Chỉ là thi đấu bóng chuyền nhưng các “ninja” đã khiến dân tình cười nghiêng ngả ngay sau khi xem xong những bức ảnh này.

Nếu chúng ta từng biết tới "ninja" trên đường, "ninja" đi biển, "ninja" đi đám cưới, thì bây giờ chúng ta còn tiếp cận với một lĩnh vực hoàn toàn mới. Đó là "ninja" trong chơi thể thao.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một bài đăng được cho là hội thi đánh bóng chuyền của các cán bộ công nhân viên. Nghe qua thì chẳng có gì đặc biệt, nhưng phần hình ảnh đính kèm mới khiến người ta cười rung ghế:

Các "ninja" trong trang phục chống nắng đã sẵn sàng bước vào cuộc đấu.

Theo như bạn trẻ tên T.H thì phần hình ảnh này được ghi lại tại quê nhà của bạn. Nơi mà người ta tổ chức hội thi đấu bóng chuyền cho các chị em. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Phản ứng chung của đại đa số mọi người là chỉ biết ôm bụng cười ngất vì trang phục thi đấu của các vận động viên quá ư đặc biệt. Là áo chống nắng, khẩu trang, mũ đội đầu, thậm chí là cả quần chống nắng cũng có luôn.

Đến nước này thì quả đúng thật, cư dân mạng chỉ còn biết "xin quỳ" trước khả năng sáng tạo không biên giới của các "ninja".

Có thể nói, trong mọi tình huống, trong mọi hoàn cảnh, bất chấp đúng sai, các "ninja" vẫn muốn vận nguyên bộ trang phục truyền thống của mình. Mà cũng chính vì vậy, mỗi lần các "ninja" xuất hiện, dân tình chỉ còn biết cười lăn cười bò.

Dân tình tỏ ra vô cùng hào hứng trước cuộc đại chiến giữa các "ninja".

Để lại bình luận phía dưới bài đăng này, cư dân mạng cũng vô cùng hóm hỉnh nhận xét như sau:

"Thường thì người ta có quần áo đồng phục, ở chỗ bạn họ đồng phục luôn cả khẩu trang à?"

"Mỗi ngày hội ninja lại có thêm một tầm cao mới. Bái phục, bái phục."

"Ninja đại chiến. Những tưởng chỉ có thể có trong truyền thuyết, bây giờ thì được mục sở thị rồi."

Hiện tại, bài đăng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng. Bằng chứng là lượt like, share và comment bài viết tăng lên chóng mặt chỉ sau vài phút đăng tải. Còn chị em thì sao, chị em đã đạt tới "cảnh giới ninja" như thế này chưa?

Bôm Bốp NF

Theo Helino/Trí thức trẻ

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục