Đại diện của Phi Nhung nói gì về vụ "khán giả mất vàng"?

Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để làm rõ vụ việc khán giả tố mất vàng tại Cần Thơ.

Đại diện Ca sĩ Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để làm rõ vụ việc khán giả tố mất vàng tại Cần Thơ.

Liên quan đến sự việc ca sĩ Phi Nhung tặng 10 triệu đồng cho khán giả tố mất vàng tại Cần Thơ, trao đổi với PV Pháp luật TP.HCM, đại diện của ca sĩ cho biết đến giờ Phi Nhung vẫn buồn vì sự việc xảy ra. Lần đầu tiên trong đời đi diễn của cô gặp khán giả nhào lên sân khấu hô mất vàng như vậy.

Theo lời kể của đại diện ca sĩ Phi Nhung, tối 17/3, ca sĩ Phi Nhung cùng con gái nuôi là ca sĩ Quỳnh Trang tham gia một đêm nhạc của nhãn hàng M. tại huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Ca sĩ Quỳnh Trang biểu diễn trước trên sân khấu còn ca sĩ Phi Nhung đến sân khấu vào khoảng 19 giờ 50 phút.

Tuy nhiên, khi ca sĩ Phi Nhung đến là lúc Quỳnh Trang vừa hát trên sân khấu được vài câu và đang có cảnh khán giả lên giật micro của MC yêu cầu bồi thường vì họ mất vàng tại buổi diễn.

Ngay lập tức, ca sĩ Phi Nhung cùng bảo vệ đêm nhạc lên sân khấu chủ yếu nhằm xoa dịu tinh thần khán giả và “giải thoát” cho Quỳnh Trang.

Sau đó ca sĩ Phi Nhung trấn an khán giả bằng tặng 10 triệu đồng tiền cát sê đêm diễn của mình cho khán giả tố bị mất vàng.

Thế nhưng đến khi Phi Nhung tiếp tục đêm nhạc, hát tiếp được một bài thì có thêm hai, ba khán giả nữ tiếp tục nhào lên sân khấu từ phía cánh gà với lý do họ cũng mất vàng sao ca sĩ Phi Nhung không đền. Khi hát xong và xuống sân khấu, ca si Phi Nhung vẫn tiếp tục bị kéo đến rách áo vì nhiều khán giả khác đòi phải bồi thường thêm do họ cũng mất vàng.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết, đến giờ Phi Nhung vẫn khá sốc về sự việc trên, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp đi diễn nữ ca sĩ gặp phải tình huống này. "Nếu chị Nhung không lên tiếng lúc đó thì nguy cơ chương trình không diễn ra tiếp được. Chị Nhung nghĩ đến những khán giả đã có mặt chờ từ sớm để nghe hát có thể không được gặp mình nên chị quyết định tặng lại 10 triệu tiền show để tạm dẹp loạn. Đây là cách ứng xử tạm thời, Phi Nhung không có trách nhiệm và nghĩa vụ giải quyết sự cố đó" - vị đại diện này nhấn mạnh.

Hiện phía ca sĩ Phi Nhung sẵn sàng hợp tác với cơ quan để làm rõ sự việc.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, theo tin tức từ Người lao động, ngày 20/3, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ. Đồng thời, mời những người liên quan đến đoạn clip trên để lấy lời khai và làm rõ việc có thật sự bị mất 1 lượng vàng rồi "ăn vạ" đòi ca sĩ Phi Nhung bồi thường vào tối 17/3 hay không.

Ngoài ra, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ cũng yêu cầu Công an huyện Cờ Đỏ làm rõ việc ban tổ chức đêm ca nhạc có xin phép chính quyền địa phương và vì sao không có mặt lực lượng công an địa phương để giữ gìn an ninh trật tự trong đêm diễn.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dai-dien-cua-phi-nhung-noi-gi-ve-vu-khan-gia-mat-vang-011477976.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục