Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 24/11/2016 11:54 (GMT 7)

Đại diện Hà Lan đăng quang Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Thí sinh đại diện Hà Lan - Tessa le Conge đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 tại Philippines.

Thí sinh đại diện Hà Lan - Tessa le Conge đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 tại Philippines.

Chung kết cuộc thi Miss Asia Pacific International 2016 (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương) diễn ra vào tối 23/11 tại tỉnh Palawan, Philippines. Danh hiệu hoa hậu thuộc về đại diện Hà Lan, Tessa le Conge. Ngoài ra, bốn danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho đại diện của Thái Lan, Philippines, Quần đảo Cook và Hàn Quốc.

Đại diện Hà Lan đăng quang Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 1
Người đẹp đại diện Hà Lan đăng quang Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Hơn 40 thí sinh đã phải trải qua nhiều phần thi phụ khác nhau như trang phục truyền thống, bikini, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam, Hoàng Thu Thảo, không lọt top 15 và cũng không giành được giải phụ nào.

Tại phần thi ứng xử, Tessa le Conge nhận được câu hỏi làm thế nào để thúc đẩy tiêu chí "Vẻ đẹp đa dạng" của cuộc thi. Người đẹp Hà Lan đáp: "Thật buồn khi ngày nay chúng ta chứng kiến nhiều chuyện tiêu cực trong xã hội, khi mọi người không tôn trọng lẫn nhau. Hãy lan tỏa những điều tích cực trong thế giới đầy rẫy tiêu cực và cho mọi người thấy bạn có thể làm gì với một trái tim nồng ấm".

Đại diện Hà Lan đăng quang Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2

Người đẹp Tessa le Conge

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức từ năm 1968. Năm nay, ban tổ chức khởi động lại cuộc thi sau thời gian dài gián đoạn từ năm 2005.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục