Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ hai, 10/12/2018 14:15 (GMT 7)

Đại gia Biên Hòa chia sẻ lý do mua chú chó cơ bắp 2,6 tỷ của Trung Quốc

"Tôi không có nhiều tiền, nhưng thấy các đại gia mua giống chó này về và cho phối giống quá đắt nên tôi quyết tâm mua nó về", chủ nhân chú chó có giá 2,6 tỷ đồng tâm sự.

"Tôi không có nhiều tiền, nhưng thấy các đại gia mua giống chó này về và cho phối giống quá đắt nên tôi quyết tâm mua nó về", chủ nhân chú chó có giá 2,6 tỷ đồng tâm sự.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện về một "đại gia" Việt Nam chi 2,6 tỷ đồng và lặn lội sang tận Hà Nam, Trung Quốc để mua một chú chó.

Được biết, chú chó sanh chảnh này là giống chó Exotic Bully và người bỏ tiền ra mua là anh Nguyễn Văn Tuyến (ở Biên Hòa, Đồng Nai).

Đại gia Biên Hòa chia sẻ lý do mua chú chó cơ bắp 2,6 tỷ của Trung Quốc 1
 

Chia sẻ với Trí thức trẻ, anh Tuyến cho biết: "Đây là một con chó hoàn hảo trong dòng Exotic Bully, có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc vào thời điểm này. Exotic Bully cũng là giống chó đắt nhất thế giới

Dòng chó này là dòng chó cơ bắp, chân tay khuỳnh, đô con, đầu to. Nó có nguồn gốc từ Mỹ và được lai thuần chủng từ 2 loại chó cũng sang trọng là Pitbull và ABulldog.

Đại gia Biên Hòa chia sẻ lý do mua chú chó cơ bắp 2,6 tỷ của Trung Quốc 2

Anh Tuyến chụp ảnh cùng thú cưng.

Bên cạnh đó, giống chó này rất hiền, thân thiện với mọi người và rất dễ gần được nhiều người yêu thích và giá trị cũng vì thế mà đẩy lên cao hơn.

Con chó Bully mà anh Tuyến mua về được nhập từ Châu Âu về Trung Quốc và nuôi 7 tháng nay. Đến thời điểm hiện tại, chó đã trưởng thành và nặng khoảng 15-16 kg.

Tôi đã phải đi 4 ngày trên nhiều chặng đường mới đưa được chú chó này về. Trước tiên, tôi bay từ Việt Nam sang tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Sau đó, tôi bay sang Hàn Quốc rồi từ Hàn Quốc mới bay về Hà Nội rồi bay tiếp về TP Hồ Chí Minh trong chiều 7/12".

Tuy nhiên, theo anh Tuyến, việc mua chó có giá "khủng" không phải vì muốn nổi tiếng hay chơi trội.

"Tôi mua chú chó này qua một người bạn tên là Minh Lang ở Hà Nam (Trung Quốc). Nhưng thực sự, tôi mua với giá 2,6 tỷ đồng không phải là để chơi trội mà chỉ muốn anh em trong hội chơi chó cùng chơi, cùng nhìn ngắm chó đẹp. Muốn Việt Nam cũng được nhiều bạn bè cùng đam mê trên thế giới biết tới.", trên Dân trí dẫn lời anh Tuyến chia sẻ.

Cũng theo anh Tuyến, dù không có nhiều tiền, nhưng thấy các đại gia mua giống chó này về và cho phối giống quá đắt nên thêm quyết tâm mua nó về.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục