Đại gia chi 500 triệu đồng mua đấu giá áo dài của Lý Nhã Kỳ

Chiếc áo dài Lý Nhã Kỳ mặc trong show thời trang diễn ra tại Hội An được mua đấu giá với mức tiền khủng lên tới 500 triệu đồng.

Chiếc áo dài Lý Nhã Kỳ mặc trong show thời trang diễn ra tại Hội An được mua đấu giá với mức tiền khủng lên tới 500 triệu đồng.

Xuất hiện trong show thời trang của NTK Đinh Văn Thơ, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ được tin tưởng giao trọng trách diện hai bộ áo dài đặc biệt và kỳ công nhất. Với bộ trang phục của Mr Đàm, trên nền vải lụa đen, thì chiếc áo dài trắng dành cho Lý Nhã Kỳ được chọn lọc bởi nhiều chất liệu ren tơ mỏng.

Đại gia chi 500 triệu đồng mua đấu giá áo dài của Lý Nhã Kỳ 1
Bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong buổi bán đấu giá.

Tà áo dài tạo độ sáng lấp lánh bởi sự kết hợp của nhiều viên đá quý thiên nhiên. Tổng cộng có hơn 1.000 viên đá quý lớn nhỏ được đôi tay của các nghệ nhân kì công cần mẫn, đính lên đã góp phần làm cho chiếc áo dài trở nên tỏa sang và sang trọng. Đi kèm với bộ trang phục là chiếc vương miện bằng vàng được gắn đá quý với họa tiết bắt mắt.

Trong buổi đấu giá, bộ áo của Mr Đàm đã được chính chủ đầu tư Resort tại Hội An mua với giá cuối là 320 triệu. Còn bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ sau nhiều phiên đấu giá căng thẳng đã đạt số tiền 500 triệu đồng. Người sở hữu bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ là doanh nhân Đỗ Lan, người mới đây cũng đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Nhân ái và lọt vào top 10 của cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Úc 2017 (Mrs. Áo dài Việt Nam 2017) diễn ra tại thành phố Melbourne

Đại gia chi 500 triệu đồng mua đấu giá áo dài của Lý Nhã Kỳ 2
 
Đại gia chi 500 triệu đồng mua đấu giá áo dài của Lý Nhã Kỳ 3
Một vị doanh nhân không ngại chi 500 triệu để sở hữu bộ áo dài được đính kết tinh xảo của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục chứng tỏ cô không chỉ là một nghệ sĩ hạng A với những hoạt động mang nhiều ý nghĩa mà còn là một người có tấm lòng nhân ái. Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ cho hơn 400 khách mời tham gia chương trình khi chỉ ngay khi vừa góp phần mang về 500 triệu đồng tiền đấu giá qua bộ trang phục mà cô mặc, cô còn bất ngờ bỏ ra 300 triệu đồng để mua bộ áo dài của Trương Thị May và sau đó lại bỏ tiếp 350 triệu đồng để mua 1 bức tranh thiên nhiên đặc biệt. Như vậy tổng cộng thông qua hình thức mua đấu giá, Lý Nhã Kỳ đã quyên góp 650 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục