Đại gia chi 60 tỉ mua 12 căn hộ chia cho thành viên trong gia đình

Thêm một đại gia Myanmar bỏ ra số tiền lớn đặt mua cùng lúc 12 căn hộ tại khu phức hợp 440 triệu USD của bầu Đức.

Thêm một đại gia Myanmar bỏ ra số tiền lớn đặt mua cùng lúc 12 căn hộ tại khu phức hợp 440 triệu USD của bầu Đức.

Tin tức trên báo Dân Việt cho biết, trong buổi khai trương căn hộ mẫu và mở bán chính thức dự án căn hộ The Lake Suites tại Yangon, Myanmar vào chiều tối 3/7, đã có hơn 300 khách mời là doanh nhân, đại gia của Myanmar đến tham dự và một trong số đó đã tiếp tục gây sốc với bầu Đức và cộng sự khi bất ngờ đặt cọc mua cùng lúc 12 căn hộ với mức giá bình quân từ 250.000 USD/căn.

Đại gia chi 60 tỉ mua 12 căn hộ chia cho thành viên trong gia đình 1

Cặp vợ chồng đại gia chi hơn 3 triệu USD (hơn 60 tỉ) mua 12 căn nhà của bầu Đức. Ảnh: Dân Việt

Theo lời vị đại gia này, ông chính là bạn thân của người từng gây choáng với bầu Đức khi mua đứt cùng lúc 27 căn hộ hồi tuần trước. Ông này còn tiết lộ, đang dự tính mua thêm từ 4-5 căn hộ của dự án này để...chia cho các thành viên trong gia đình.

Cũng tại dự án này, nhiều cá nhân đã đặt mua với số lượng từ 2-3 căn hộ cũng không hiếm, thậm chí có người được cho là chuyên gia môi giới bất động sản có quan hệ với chính khách, đại gia Myanmar đã môi giới thành công đến 35 căn hộ trước khi Bầu Đức mở bán chính thức.

Đại gia chi 60 tỉ mua 12 căn hộ chia cho thành viên trong gia đình 2

Khu phức hợp 440 triệu USD của bầu Đức tại Myanmar

Theo bầu Đức, việc nhiều khách hàng mua sỉ căn hộ tại đây mới thấy, thị trường bất động sản tại Yangon đang rất sôi động và hứa hẹn phát triển rất tốt. Đến thời điểm này dự án đã bán hơn 170 căn, trong số 700 căn đã mở bán. "Với tốc độ này trong thời gian ngắn thôi dự án sẽ bán hết số căn hộ đã mở bán", Bầu Đức chia sẻ.

Trước đó, cách đây hơn một tuần, vào thời điểm Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm lễ khánh thành giai đoạn 1 dự án khu phức hợp văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao và chào bán căn hộ tại Yangon, Myanmar, bầu Đức đã bị "choáng" khi một đại gia đặt mua cùng lúc 27 căn hộ và thanh toán "cái rụp" 6 triệu Euro.

Kiểu mua sỉ căn hộ và cách thanh toán gây sốc của đại gia Myanmar đã khiến bầu Đức phải thốt lên trong sự phấn khích: “Vụ này chỉ có một không hai. Xưa giờ ở Việt Nam tôi chưa bao giờ đụng hàng”.

Khu phức hợp tại Yangon, Myanmar bao gồm khách sạn Melia Yangon do Tập đoàn quản lý khách sạn Melia quản lý và khai thác; khu văn phòng, thương mại Yangon Centre và khu căn hộ The Lake Suites tọa lạc tại ví trí đắc địa nhất Yangon với 4 mặt tiền đường trong đó một mặt nhìn ra hồ lớn nhất Myanmar, một mặt đối diện nhìn thẳng chùa Vàng với lịch sử 2.500 năm.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục