Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ hai, 29/06/2015 14:29 (GMT 7)

Đại gia chơi trội cho mỗi nhân viên 150 triệu đồng đi nghỉ mát

Ông chủ hào phóng thậm chí còn “thúc giục” nhân viên phải đi chơi thực sự, hoàn toàn tách biệt với công việc nếu muốn nhận số tiền hơn 150 triệu đồng.

Ông chủ hào phóng thậm chí còn “thúc giục” nhân viên phải đi chơi thực sự, hoàn toàn tách biệt với công việc nếu muốn nhận số tiền hơn 150 triệu đồng.

Tin tức trên Business Inside cho biết,  Bart Lorang - đồng sáng lập và CEO của công ty Full Contact – vừa triển khai chương trình tài trợ một chuyến du lịch trị giá 7.500 USD cho mỗi nhân viên ngoài tiêu chuẩn 15 ngày nghỉ được trả lương cộng với các ngày nghỉ lễ theo quy định.

Đại gia chơi trội cho mỗi nhân viên 150 triệu đồng đi nghỉ mát 1

Các nhân viên của ông chủ hào phóng thỏa sức đi chơi với số tiền 150 triệu. Ảnh minh họa

Để nhận được khoản tiền này, nhân viên của công ty Full Contact phải tuân thủ 3 nguyên tắc: Không kiểm tra email, văn bản hoặc trả lời các cuộc gọi liên quan đến công việc; Không làm việc khi đi nghỉ; và Phải đi nghỉ thật sự.  Nếu ai không thực hiện đúng điều này, người đó phải hoàn trả lại số tiền trên.

Đại gia chơi trội cho mỗi nhân viên 150 triệu đồng đi nghỉ mát 2

Vị giám đốc hào phóng Bart Lorang

CEO của công ty Full Contact chia sẻ, các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ luôn đặt niềm hạnh phúc của nhân viên lên trên hết. “Thật khó để đo được lợi ích của việc đầu tư này về khía cạnh tiền bạc, bạn dễ dàng nhận ra những thay đổi của nhân viên sau kỳ nghỉ: họ tỏa sáng hơn, làm việc chăm chỉ hơn và cảm thấy hứng thú hơn với công việc," Bart Lorang nói.

Ông Brad McCarty, Giám đốc truyền thông của công ty, cho biết trước khi ông làm việc tại đây, ông không có một kỳ nghỉ nào trong suốt 5 năm. Nhưng từ khi làm ở Full Contact, ông và vợ đã tận hưởng một kỳ nghỉ dài trong suốt cả một tuần.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục